Trò Chơi Bò sữa nổi loạn

Hướng dẫn Trò Chơi Bò sữa nổi loạn

10/10 - (2 votes)

Nhấn và giữ chuột để di chuyển bò, thả chuột để bò nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Bò sữa nổi loạn

10/10 - (2 votes)

Bò sữa nổi loạn là game vui nhộn hay nhất hiện nay. So với trò chơi Khỉ rừng nhảy caotrò chơi Hứng trứng gà thì Bò sữa nổi loạn mang một màu sắc mới, tinh tế hơn, thú vị hơn.

Bò sữa nổi loạn

Song, đến với Bò sữa nổi loạn người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật đầy vui nhộn và hài hước. Khi những chú bò sữa cực kì ghét những bó rơm. Chính những bó rơm này đã cản trở đường đi của bò, đó là lí do những chú bò ra sức phục thù và hạ gục những bó rơm để hả giận. Sự tức giận của bò sữa khiến trò chơi càng trở đầy hào hứng khi bò sữa trở nên nổi loạn.

game bò sữa nổi loạn

Để giúp bò sữa đá văng những bó rơm để hả giận thì người chơi sẽ di chuyển bò sữa cho chúng chạy, sau đó click vào chuột để chúng bay trúng vào những bó rơm, nếu bó rơm rơi ra ngoài vòng tròn thì coi như đã hạ gục được chúng. Số lượng bò sữa sẽ bị giới hạn, vì vậy hãy tận dụng bò sữa để hạ gục chúng. Nếu đã sử dụng hết bò sữa mà vẫn chưa đá hết số rơm ra ngoài thì bạn sẽ thua cuộc. Càng sử dụng ít bò sữa để hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ ghi được số điểm càng cao. Trò chơi mang lại những giây phút vui nhộn đầy lý thú về hình ảnh bò chiến rơm.

Chơi game bò sữa nổi loạn

Hiện tại, Bò sữa nổi loạn đã gây được nhiều thiện cảm trong cộng đồng game, song với trò chơi Biểu diễn phi tiêutrò chơi Đào mộ chôn xương tuy vẫn giữ được nhiều lượng truy cập nhưng đều phải nhường bước cho tựa game đình đám này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bò sữa nổi loạn

Chưa có nhận xét…