Trò Chơi Heo con tốt bụng

Hướng dẫn Trò Chơi Heo con tốt bụng

4/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Heo con tốt bụng

4/10 - (3 votes)

Sự xuất hiện các phiên bản của trò chơi chú khỉ buồn 15 đã cho thấy được xu hướng phát triern của trò chơi trí tuệ. Không hề cầu kì trong cách thiết kế giao diện đồ họa, cũng không hề sử dụng các chiêu thức quảng cáo rầm rộ, series game chú khỉ buồn vẫn tạo nên một làn sóng ngầm trong giới game mini bằng những thử thách thông minh đòi hỏi sự suy luận của người chơi. Cũng đi theo xu hướng game trí tuệ này, heo con tốt bụng liệu có trở thành một đối thủ ngang tầm với chú khỉ buồn trong cuộc chiến chính phục người chơi không?

Heo con tốt bụng

Nếu như trò chơi Ai là triệu phú nổi tiếng ngay từ khi lên sóng tivi và có một lượng fan nhất định thì heo con tốt bụng phải hoàn toàn dựa vào thực lực của mình để đứng vững trên thị trường game đang bị bão hòa hiện nay. Với nội dung phong phú, chú heo con dễ thương sẽ gây nên một làn sóng mới bởi những thử thách hóc búa mà các nhà làm game lồng vào nội dung game. Được ông chủ trại hết mực thương yêu, heo con ủn ỉn đáng yêu và vô cùng thông mình đã tìm cách bảo vệ ông chủ của mình trong chuyến đi vào rừng. Bằng những mối liên kết được tạo ra, hãy giúp heo con sử dụng các vật phẩm có sẵn trong tự nhiên để cứu cứu giúp ông chủ của mình.

Game heo con tốt bụng

Đơn giản nhưng không hề dễ dàng để giành chiến thắng, heo con tốt bụng sẽ trở thành cái tên cạnh tranh với chú khỉ buồn trong hạng mục game trí tuệ này. Ngoài những game này ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi sự tích Adam và Eva hoặc trò chơi oto phiêu lưu của thể loại game này.

Chơi game heo con tốt bụng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Heo con tốt bụng

Chưa có nhận xét…