Trò Chơi Hello Kitty làm toán

Hướng dẫn Trò Chơi Hello Kitty làm toán

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Hello Kitty làm toán

10/10 - (2 votes)

Hello Kitty làm toán là trò chơi trẻ em hay và thú vị nhất hiện nay. Song, với thị trường game bây giờ, rất ít những game dành cho trẻ em, đặc biệt là những trò game vừa học vừa chơi. Hello Kitty hứa hẹn sẽ đem lại những màn chơi bổ ích giúp các em dễ dàng học thêm và làm quen về những con số.

Hello Kitty làm toán

Trước đó, trò chơi Hello Kittytrò chơi Chiến binh áo giáp sắt cũng để lại không ít ấn tượng cho các game thủ nhí, thì nay với Hello Kitty làm toán, các em sẽ được học hỏi những phép tính cộng, trừ đơn giản để tập làm quen với cách tính số. Hơn hết, trò chơi sẽ hỗ trợ các em bằng cách đưa ra nhiều đáp án để các em lựa chọn. Mỗi một đáp án đúng các em sẽ được tặng một ngôi sao vàng. Trò chơi thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu các bé không tập trung tính toán thì rất dễ dẫn đến sai lầm khi lựa chọn kết quả sai. Những kết quả tượng trưng trong trò game đều đánh trúng tâm lý bé, ngay cả khi bé tính sai vẫn có đáp án để chọn. Đó là lí do trò chơi trở nên đặc biệt.

game Hello Kitty làm toán

Càng về sau, phép tính sẽ phức tạp và khó hơn sẽ gây khôg ít khó khăn cho những bạn đam mê tính toán. Ngoài trò game này, các bé có thể đến với trò chơi Phineas và Ferb chơi tàu bay hoặc trò chơi Mickey và những người bạn để giải trí sau khi trải qua những màn thách trí khó nhằn của Hello Kitty. Hãy thử và cảm nhận cũng như trau dồi thêm nhiều kỹ năng, phản xạ và tính toán nhạy bén cùng Hello Kitty nhé.

Chơi game Hello Kitty làm toán

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hello Kitty làm toán

Chưa có nhận xét…