Trò Chơi Phineas và Ferb Chơi Tàu Bay

Hướng dẫn Trò Chơi Phineas và Ferb Chơi Tàu Bay

3.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để thiết kế đường tàu.
arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Phineas và Ferb Chơi Tàu Bay

3.5/10 - (2 votes)

Lượn tàu bay là một trong những trò chơi mạo hiểm mang lại cảm giác mạnh và rất tuyệt vời đúng không. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ cảm thấy như mình đang được bay lượn và thỏa sức đam mê. Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ tự tay thiết kế đường tàu bay gay cấn và đầy thử thách không? Hãy tham gia trò chơi Phineas và Ferb chơi tàu bay để trải nghiệm khả năng thiết kế của mình nhé.

Phineas và Ferb là một loạt phim hoạt hình nhiều tập của hãng truyền hình Disney, câu chuyện kể về 2 cậu bé ưa mạo hiểm và muốn biến giấc mơ của mình thành sự thật trong chuyến phiêu lưu mùa hè. Và giờ đây, bạn đang tham gia vào một trong những giấc mơ của 2 chàng trai đáng yêu này đó: Tự tay thiết kế tàu bay và được bay lượn trên đó.

Tàu bay của Phineas và Ferb cực kỳ thú vị nhé, nó có những đường cong uốn lượn rất khó đi hoặc những đoạn thẳng chạy dài, thậm chí còn có cả hầm cá sấu và vòi phun nước các voi, hang rắn,… rất đa dạng đúng không. Đúng là sức sáng tạo của trẻ nhỏ không bao giờ có giới hạn nhỉ.

Bạn sẽ sử dụng chuột và tự mình lắp ghép các đường đi theo ý muốn nhé, đó có thể là quãng đường bay bằng phẳng hoặc gồ ghề và có những pha bay lượn trên không trung rất tuyệt vời. Tất cả đều phụ thuộc và khả năng “biến hóa” của bạn đó.

Game Phineas và Ferb chơi tàu bay không chỉ mang đến cho chúng ta tiếng cười sảng khoái mà còn thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của chính bạn. Vì vậy đừng bỏ lỡ game nhé.

Ngoài trò chơi trẻ em hay này, bạn cũng có thể cùng bé chơi thêm nhiều trò chơi tư duy và vui nhộn khác như trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Cuộc chiến chó mèo.

Giờ thì hãy cười và chơi thả ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phineas và Ferb Chơi Tàu Bay

Chưa có nhận xét…