Trò Chơi Tô Màu Kitty

Hướng dẫn Trò Chơi Tô Màu Kitty

10/10 - (19 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tô Màu Kitty

10/10 - (19 votes)

Nếu bạn đã thử qua những trò chơi tô màu hay như, trò chơi Tô màu vịt Donald, trò chơi Doraemon tô màu 2, trò chơi Tô màu xe buýt, trò chơi Tập tô màu thì đừng quên trò chơi tô màu kitty nhé. Hãy bổ sung game này vào list tô màu yêu thích của bé, giúp bé vừa học vừa chơi thật bổ ích.

game tô màu kitty

Những chú mèo kitty thật dễ thương và sinh động, chúng không chỉ xuất hiện trên truyền hình, truyện tranh mà còn được in dán trên nhiều vật dụng như quần áo, giày dép, li cốc mang đến sự tươi mới, trẻ trung đáng yêu cho những ai sở hữu chúng. Và hôm nay, trong game tô màu kitty bạn lại tiếp tục thỏa mãn khả năng sáng tạo của mình để tô vẽ lên chúng nhé.

Chú mèo kitty của chúng ta sở hữu 2 gam màu chính là trắng và hồng. Tuy nhiên, trong game này bạn có thể xóa bỏ đi rào cản màu sắc truyền thống và phá cách, tô điểm với 69 màu sắc rực rỡ mới lạ hơn nữa đó. Bạn sẽ không hề thấy vọng đâu vì trong game có 3 level màu dành cho bạn, level 1 là gam màu nóng, đậm còn level 2 thì gam màu lạnh, nhạt, level 3 có cả gam nóng lẫn lạnh nhưng ở mức trung bình.

chơi game tô màu kitty

Đây chính là game trẻ em tuyệt vời nhất mà bạn dành cho bé đó, giúp bé thỏa sức làm họa sĩ và nuôi dưỡng giấc mơ của mình. Đặc biệt, với những bé đang trong giai đoạn tập tô màu và nhận thức về màu sắc thì đây chính là game dành cho bé.

Với hình ảnh chú mèo dễ thương và gần trăm gam màu để bé lựa chọn, chắc chắn các bé sẽ chăm chỉ học tô và hoàn thiện tư duy hơn đó. Ngoài ra, cách chơi game cũng đơn giản, bé chỉ cần sử dụng chuột, chọn màu cần tô và đưa đến vị trí bé thích là được.

hình ảnh game tô màu kitty

Sự đơn giản sẽ giúp các bé yêu thích bộ môn hội họa hơn nhiều đó, vì vậy, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi game nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô Màu Kitty

Tất cả 2 nhận xét…
  1. ran Vào lúc 9:11 pm ngày July 12, 2015 Trả lời

    nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

  2. nguyen hoa binh Vào lúc 12:48 pm ngày October 8, 2016 Trả lời

    to mau hay qua chung chung.