Trò Chơi Bay cùng Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Bay cùng Doremon

10/10 - (28 votes)

- arrow: di chuyển Doremon và bay
- A, S, W, D: di chuyển Nobita

Giới thiệu về Trò Chơi Bay cùng Doremon

10/10 - (28 votes)

Bay cùng Doremon là tựa game trẻ em hấp dẫn. Lấy hình ảnh của mèo máy Doremon cùng chàng Nobita hậu đậu, trò chơi đem lại những giây phút đầy thú vị và sống động giữa đôi bạn thân đáng yêu này.

Bay cùng Doremon

Trải nghiệm trò game, người chơi sẽ thấy có những điểm khá tương đồng với trò chơi Tom và Jerry vượt sông hay trò chơi Minion dọn nhà, bởi những tựa game này đều mượn hình ảnh của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng và gần gũi. Song, tại đây không có những màn rượt đuổi ngoạn mục, cũng không cần hợp sức lau dọn nhà cửa mà người chơi sẽ giúp Doremon và Nobita cùng hợp sức thu thập những món ăn bị thất lạc.

game bay cùng Doremon

Khác với trò chơi Đánh thức bé yêu, tại đây tổng cộng sẽ có 6 món ăn bị thất lạc, mỗi món ăn sẽ nằm lơ lửng trên không, điều này nằm ngoài khả năng của Nobita nhưng lại không hề gây khó dễ cho chú mèo máy Doremon. Chính vì vậy Doremon sẽ là người bay lên để với lấy thức ăn đem về đúng vị trí, đồng thời người chơi phải điều khiển Nobita để anh chàng hậu đậu di chuyển, tìm kiếm những món ăn bị thất lạc. Đây được xem là thao tác làm việc nhóm đầy thú vị và có tính liên kết cao. Với âm thanh đầy vui nhộn và đồ họa 2D đẹp mắt, trò chơi đem lại những trải nghiệm đầy hào hứng và hấp dẫn.

Chơi game bay cùng Doremon

Song, trò chơi Gumball bắn súng nước cũng là một trong những tựa game trẻ em được đánh giá cao, bởi lối chơi hay và nội dung đầy lôi cuốn về những chàng Gumball đáng yêu và nhí nhảnh, hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi đầy sôi động.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay cùng Doremon

Tất cả 2 nhận xét…
  1. cao duy hai Vào lúc 12:13 pm ngày November 23, 2017 Trả lời

    ghét không bao giờ muốn chơi nữa

  2. Nguyễn Hồ Như Ý Vào lúc 11:35 am ngày June 9, 2018 Trả lời

    trò chơi nhảm nhí quá ko thấy doraermon đâu hết trơn à
    dở ẹt
    bad game at the world .i hate this game