Trò Chơi Chiến Binh Áo Giáp Sắt

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến Binh Áo Giáp Sắt

5.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển
AD di chuyển
[ww] hoặc space: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến Binh Áo Giáp Sắt

5.5/10 - (2 votes)

Nếu bạn là thế hệ 8X hẳn đã từng đọc qua bộ truyện tranh “Dũng sĩ Hesman”, nhân vật người máy anh hùng luôn luôn bảo vệ công lý và chống lại những thế lựa độc ác đúng không. Và dựa trên bộ truyện tranh được yêu thích mọi thời đại đó, các nhà làm game đã sáng tạo ra trò chơi chiến binh áo giáp sắt – thể loại game thiếu nhi hành động cực kỳ lôi cuốn.

Chiến binh áo giáp sắt

Game chiến binh áo giáp sắt là câu chuyện kể về chàng dũng sĩ mặc áo giáp sắt có sức mạnh phi thường, không thể khoanh tay khi trái đất lâm nguy và bị đội quân người máy khác tấn công. Một mình, một súng, chiến binh áo giáp sắt vẫn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ công lý, vì vậy bạn hãy giúp chàng chiến binh tiêu diệt hết kẻ thù nhé.

Cách chơi không hề khó, bạn sẽ sử dụng chuột để bắn và điều chỉnh hướng bắn nhé, nhớ là phải nhanh tay nhanh mắt để điều chỉnh hướng súng vì đường đi khúc khủy nên đôi khi kẻ thù không nằm ở ngay tầm ngắm của bạn đâu. Chưa kể, càng vào level sau chúng càng mạnh, nếu ở level đầu chỉ cần trúng 1 đến 2 viên đạn có thể chết, nhưng về sau, khả năng chịu đạn của chúng rất cao nên có khi phải lên tới 5,6 viên.

Game chiến binh áo giáp sắt

Ngoài ra, trong qua trình chiến đấu, nhớ nạp thêm mạng sống, sức mạnh, bom và súng nhé, chúng sẽ hỗ trợ chàng chiến binh của bạn mạnh hơn nhiều đó, có như vậy mới có thể chiến thắng hết tất cả kẻ thù đúng không.

Với thiết kế đồ họa cực kỳ đẹp mắt, cách chơi không quá khó và nhiều thử thách, hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong quá trình chơi đó.

Chơi game chiến binh áo giáp sắt

Ngoài trò chơi chiến binh áo giáp sắt, bạn cũng có thể cùng các bé chơi thêm trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Cuộc chiến chó mèo, trò chơi Bé tập làm vườn nữa nhé. Những trò chơi hành động nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé rèn luyện khả năng phản xạ tốt và hoàn thiện tư duy cho bé. Đừng bỏ lỡ trò nào nhé, vì trò chơi nào cũng vui và thú vị đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến Binh Áo Giáp Sắt

Chưa có nhận xét…