Trò Chơi Hello Kitty

Hướng dẫn Trò Chơi Hello Kitty

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Hello Kitty

10/10 - (4 votes)

Hello Kitty – một nhân vật hư cấu nổi tiếng của Nhật Bản đã được rất nhiều đông đảo các bạn tuổi teen yêu thích vì ngoại hình siêu dễ thương và đáng yêu của nó. Vì thế mà tất cả những thương hiệu mang tên Hello Kitty cũng rất được ưa chuộng kể cả đó là một trò chơi. Xoay quanh nhân vật này luôn là có những câu chuyện mang nội dung nhẹ nhàng và ngọt ngào.Hãy cùng nhân vật nhỏ nhắn này trong trò chơi Hello Kitty để có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị nào.

Hello Kitty làm toán

Cô bé dễ thương của chúng ta đang gặp khó khăn trong việc nhặt những que kem của mình. Phải trải qua rất nhiều thử thách để cô bé có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nào là chông, nào là mèo dữ rồi còn cả những bức tường cheo leo nữa chứ. Phải làm sao để giúp cô bé về nhà an toàn mà vẫn thu hết đủ số kem trên đường đi nhỉ. Chúng ta phải giúp ngay thôi. Nhanh nhẹn, hoạt bát và khéo léo đó chính là điều chúng ta cần làm được trong trò chơi Hello Kitty. Chỉ có 5 mạng chơi xuyên suốt hành trình thôi đấy nhé. Cố gắng tránh các vật cản và nếu có thể hãy đánh bại các chú mèo dữ thể ăn điểm nhiều hơn.

game Hello Kitty làm toán

Giao diện đẹp, hình ảnh ngọt ngào cùng bản nhạc hết sức nhí nhảnh khiến cho người chơi bị thu hút hoàn toàn. Cách chơi lại vô cùng đơn giản nhưng có sức hấp dẫn không hề nhỏ. Chơi game thiếu nhi còn giúp các bé có thể sáng dạ hơn, tự tin và năng động hơn. Để qua được level bạn phải thu hết số kem trong màn chơi đó đấy nhé. Càng vào trong thì càng gặp khó khăn nhiều hơn khi các vách đá cứ cheo leo, rồi thú dữ cũng nhiều hơn nữa. Đừng để cô bé Hello Kitty siêu dễ thương của chúng ta thua cuộc các bạn nhé.

Chơi game Hello Kitty làm toán

Cùng với Hello Kitty còn có rất nhiều trò chơi thú vị và đầy hấp dẫn khác như trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Cậu bé rồng,… rất thích hợp cho các bé tuổi teen vui chơi cũng như học hỏi thêm nhiều kĩ năng như nhanh nhẹn, sáng tạo và phát huy trí tuệ một cách tự nhiên nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hello Kitty

Chưa có nhận xét…