Trò Chơi Tập vẽ tranh

Hướng dẫn Trò Chơi Tập vẽ tranh

8.4/10 - (9 votes)

Sử dụng chuột để lấy màu tô vào bức tranh các bạn nhé.

Giới thiệu về Trò Chơi Tập vẽ tranh

8.4/10 - (9 votes)

Game tập vẽ tranh một trò chơi thiếu nhi được khá nhiều bạn nhỏ yêu thích, bạn sẽ tìm cách để tô điểm cho bức tranh của mình sống động hơn nữa và thêm nhiều màu sắc bắt mắt hơn tạo cho bức tranh hoàn chỉnh hơn nữa nhé. Bạn có thể thực hiện nhiều cách thức chọn lựa màu sắc khác nhau và có thể pha trộn các màu sắc để có thể có màu sắc mà bạn lựa chọn. Hãy mau chóng thực hiện và trở thành hoạ sỹ tương lai nhé.

Game Tập vẽ tranh

Có rất nhiều bức hình với cảnh vật khác nhau cho bạn lựa chọn nên bạn hãy chọn cho mình một tấm tranh và hãy dựa vào mẫu bắt đầu tô điểm lên bức tranh đó nhé. Hãy nhanh tay hơn nữa và tìm cách thực hiện các nhiệm vụ đề ra cho mình nhé các bạn. Bạn hãy cố gắng hơn vì cần phải phối màu cho phù hợp.

Chơi Game Tập vẽ tranh

Có nhiều vật dụng trang trí khác nhau và bạn hãy lựa chọn đúng vị trí của nó và trong bức hình tạo nên sự sống động hơn cho bức tranh nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách để có thể hoàn thành bức tranh nhé. Màu sắc hài hoà sẽ đưa đến cho các bạn niềm đam mê và sáng tạo mới lạ.

Tập vẽ tranh

Hãy cùng tham gia game với tài năng của mình để có thể hoàn thành thật nhiều bức tranh và có thêm nhiều điểm số hơn nữa nhé.
Hãy cùng chơi và học cách tô màu và phối màu nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa với game tô màu vẹt perry này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập vẽ tranh

Tất cả 1 nhận xét…
  1. tran tina Vào lúc 9:02 am ngày November 3, 2017 Trả lời

    dở ẹt