Trò Chơi Mickey Và Những Người Bạn

Hướng dẫn Trò Chơi Mickey Và Những Người Bạn

5.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Mickey Và Những Người Bạn

5.5/10 - (2 votes)

Những người bạn của Mickey ở đây không ai khác chính là vịt Donal và chú chó Goofy, trong trò chơi mickey và những người bạn chúng sẽ cùng nhau tham gia vào trận chiến vui nhộn với nhiều loại vũ khí cực kỳ dễ thương và không hề gây thương tích quá nặng nhé.

game mickey và những người bạn

Bởi đây là game thiếu nhi nên thiết kế về đồ họa thì cực kỳ đẹp mắt, đáng yêu và ngập tràn màu sắc, còn luật chơi thì tương đối nhẹ nhàng, dễ hiểu, dễ chơi. Trong game này, bạn có thể lựa chọn chơi cùng máy hoặc chơi với người thân, bạn bè.

Nếu bạn lựa chọn chơi cùng máy, bạn sẽ phải chiến đấu với 2 nhân vật còn lại, dĩ nhiên chúng đều là đối thủ của nhau rồi, sẽ không phe cánh gì trong trò chơi vui này nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn với 1 bạn chơi hoặc 2 bạn chơi nữa, càng đông càng vui đúng không.

chơi game mickey và những người bạn

Với những chiếc gối êm ái dễ thương bạn thường ngủ, giờ đây chúng có thể là vũ khí gây sát thương đó, bạn chỉ cần click vào chúng sau đó chọn hướng tấn công là được. Ngoài gối, bạn còn thêm nhiều lựa chọn khác là bom, phân, súng nước,… tất cả đều là những vũ khí quen thuộc đúng không. Còn nếu bạn muốn di chuyển thì click vào chiếc đầu của chuột mickey trong phần chơi của bạn là được nhé.

Có thể nói, trong cuộc chiến này, bạn chỉ có thể chiến thắng nếu biết lựa sức mình và tấn công một cách hợp lý, đây cũng chính là bài học lớn cho các em nhỏ, cần phải rèn luyện kỹ năng phản xạ, kỹ năng quản lý sao cho hợp lý, chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú với thể loại game trí tuệ vui nhộn này đó. Đó cũng là lí do các bậc phụ huynh đừng ngần ngại nếu tải game về cho bé nhé.

hình ảnh game mickey và những người bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số trò chơi như trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Shin nghịch ngợm, những trò chơi hành động nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé có những giây phút thư giãn sau giờ học và không bị “nghiện” game đồng thời cũng rèn luyện khả năng tư duy cho bé đó. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mickey Và Những Người Bạn

Chưa có nhận xét…