Trò Chơi Giết thời gian nơi công sở 7

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian nơi công sở 7

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian nơi công sở 7

10/10 - (2 votes)

Trò chơi giết thời gian nơi công sở là game có rất nhiều phiên bản nâng cấp. Chính đều này đã chứng minh cho sự hấp dẫn mà game đem lại cho giới văn phòng trong những lúc giải trí rảnh rỗi. Đánh trúng tâm lý của các nhân viên làm việc trong văn phòng và nhất là các cô gái xinh đẹp sành điệu luôn muốn làm đẹp cho bản thân trong giờ làm việc, giết thời gian nơi công sở 7 sẽ đem lại cho bạn giây phút sảng khoái trong không khí ngày lễ valentine đang len lõi trong văn phòng làm việc công sở nhé.

game giết thời gian nơi công sở 7

Là tựa game văn phòng, Giết thời gian nơi công sở 7 mang chủ đề Valentine – một ngày lễ dành cho các cặp đôi tình nhân tay trong tay hẹn hò. Hẳn là các cô gái ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người và nhất là trong những ngày lễ thế này, sự nôn nao và háo hức về món quà tặng nửa kia cũng như sự lo lắng về cách làm đẹp và trang điểm để trong lộng lẫy và quyến rũ hơn luôn đeo bám các cô gái vào trong giờ làm việc. Cũng giống như trò chơi giết thời gian ngày 8/3, bạn sẽ hóa thân thành các cô nàng xinh đẹp và tìm cách chải chuốt và tô điểm cho mình đẹp hơn trước khi sếp quay lại. Bên cạnh đó , đừng quên tranh thủ làm những món socola để giành tặng bạn ấy trong dịp valentine này nhé.

chơi game giết thời gian nơi công sở 7

Cũng giống như trò chơi giết thời gian ngày đầu nămtrò chơi giết thời gian ngày halloween, giết thời gian nơi công sở 7 hoàn toàn mang màu sắc bạn gái với các hình vẽ được chau chuốt kĩ lưỡng cùng với tông màu hồng rực rỡ. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục ngay từ khi mới bắt đầu vào game đấy.

hình ảnh game giết thời gian nơi công sở 7

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian nơi công sở 7

Chưa có nhận xét…