Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Halloween

4/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Halloween

4/10 - (1 vote)

Các bạn còn nhớ cuộc hẹn hò lãng mạn của cô nàng Sarah trong trò chơi Giết thời gian ngày 8/3 chứ. Các bạn đã giúp cho cuộc hẹn của cô ấy được viên mãn chưa nào. Bây giờ cô ấy đang vướng phải một rắc rối khá là “to đùng đấy”. Sắp tới lễ hóa trang rồi mà bà xếp khó tính còn giao cho cô một đống công việc chẳng cho cô chuẩn bị một thứ gì nên cô phải tranh thủ trong giờ làm việc. Hãy giúp cô nàng “lén” chuẩn bị trong trò chơi Giết thời gian ngày Halloween để cô ấy có được một ngày lễ trọn vẹn với ngoại hình thật ấn tượng nhé.

Game Giết thời gian ngày Halloween

Để xem cô ấy cần chuẩn bị những gì nào trong trò chơi Giết thời gian ngày Halloween này nào. Váy áo, mũ nón, kẹo ngọt và một số thứ để hóa trang trông thật “dị”nữa. Đây là một game văn phòng hay rất dễ thương và đáng yêu lại  rất giống với những cô nàng công sở nữa chứ. Nhanh tay lên nào, thời gian chỉ có 3 phút ngắn ngủi để hoàn thành một núi công việc trong khi bà xếp khó tính chốc chốc lại đi qua để giám sát. Đây là cảm giác quen thuộc mà các nàng ngồi văn phòng ngày ngày vẫn trải qua khi lén “qua mặt” xếp để làm việc riêng. Sẽ thú vị lắm đấy!

Chơi game giết thời gian ngày Halloween

Mỗi công việc của Sarah trong trò chơi Giết thời gian ngày Halloween như những game mini nhỏ, đó là điều đặc biệt của game này. Nó cũng giống như trò chơi Giết thời gian nơi công sở bởi tính chất giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến người chơi có cảm giác hưng phấn và hồi hộp, lo lắng với những tình huống hài hước và bất ngờ. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây đúng là một trò chơi đúng chất “văn phòng” cho các bạn xả tress. Nó không đòi hỏi nhiều quá về trí tuệ nên bạn chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ. Tất cả những kĩ năng mà bạn cần đó là nhanh tay lẹ mắt để vừa làm công việc mau lẹ, vừa phát hiện được bà xếp đang tiến lại gần. Đừng mải mê để bị xếp bắt gặp nhé, sẽ thật là rắc rối đấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị và bật cười thích thú về thành quả mà mình làm được đấy.

Hình ảnh game giết thời gian ngày Halloween

Ngoài việc giúp Sarah có được một vẻ ấn tượng vào ngày lễ hóa trang thì đừng quên ghé trò chơi Nông trại vui vẻ 2 để chăm sóc cho nông trang của mình càng ngày càng phát triển và giàu có hoặc đi tìm sự may mắn, đầy bất ngờ với những ô số bí mật cùng trò chơi Ẩn số vàng nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Ngày Halloween

Chưa có nhận xét…