Trò Chơi Săn trứng vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Săn trứng vàng

9/10 - (11 votes)

Dùng chuột để gắp trứng vàng

Giới thiệu về Trò Chơi Săn trứng vàng

9/10 - (11 votes)

Game săn trứng vàng là một trong những game cải tiến từ game đào vàng với thể lệ và cách chơi tương tự nhau nhưng điều đặc biệt hơn trong game này các bạn sẽ không thấy những khối vàng dưới lòng đất mang đến cho bạn những số tiền khác nhau sau khi kéo được chúng lên. Mà ở đây bạn sẽ được thấy những trái trứng với màu sắc và kích cỡ khác nhau, và bạn phải cố gắng làm sao để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình là thu thập được nhiều trái trứng, hoàn thành những mục tiêu đề ra và qua được các màn tiếp theo.
Săn trứng vàng

Những trái trứng ở các vị trí khác nhau nên bạn cần lựa chọn thời cơ để có thể thực hiện việc gắp chính xác những trái trứng. Ngoài ra bạn còn có thể thấy được những túi tiền có giá trị khác nhau nếu bạn gắp được chúng và chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua những vật dụng cần thiết để dùng trong các màn chơi tiếp theo này. Bạn hãy cố gắng gắp thật chính xác những trái trứng trong màn chơi này nhé.

Game Săn trứng vàng

Mỗi màn chơi bạn sẽ có thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình chính vì thế càng nhanh tay hơn và càng di chuyển khéo léo trong các trường hợp mau chóng đạt được số điểm mà màn chơi đề ra thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Chơi game Săn trứng vàng

Chúc các bạn chơi game săn trứng vàng vui vẻ và vượt qua được tất cả các màn chơi này một cách dễ dàng nhất, bạn sẽ có những giây phút giải trí, thư giãn hấp dẫn nhất để giảm bớt mọi căng thẳng trong công việc thường ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Săn trứng vàng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. đỗ hoài phương Vào lúc 5:23 am ngày January 6, 2019 Trả lời

    cho tôi link để tải tựa game này