Trò Chơi Đặt Bom Tốc Độ

Hướng dẫn Trò Chơi Đặt Bom Tốc Độ

8.2/10 - (4 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển và phím space để đặt bom.

Giới thiệu về Trò Chơi Đặt Bom Tốc Độ

8.2/10 - (4 votes)

Không quá khó để liệt kê hàng loạt game văn phòng đang được yêu thích hiện nay đúng không nhỉ. Đó có thể là trò chơi nông trại vui vẻ, bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới nông dân đây rực rỡ của hoa màu, cây trái và chẳng mấy mà trở nên giàu có vì kinh nghiệm chăm bón cây trồng, vật nuôi của mình. Hoặc bạn sẽ được thử tài trí tuệ trong trò chơi lines 98 và đối đầu với những trái bom đủ màu sắc, rắc rối nhưng mang lại cảm giác thỏa mãn, hào hứng sau khi chiến thắng.

đặt bom tốc độ

Vã dĩ nhiên, trong những game đình đám, làm mưa làm gió giới văn phòng thì không thể thiếu trò chơi đặt bom tốc độ được, hay gọi cách khác là Bom IT. Mặc dù cũng là hình ảnh trái bom quen thuộc trong khá nhiều game nhưng thiết kế và tạo dựng luật chơi lại vô cùng lạ và hấp dẫn.

Ngay từ màn mở đầu, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với thế giới đặt bom ngộ nghĩnh, đa dạng và cực kỳ đáng yêu, đủ hình hài màu sắc. Bạn có thể phiêu lưu trong thế giới của những tòa lâu đài cổ kính đến kinh ngạc hoặc thế giới của cây màu hoa trái, bánh kẹo dễ thương. Ở mỗi bài chơi, game hoàn toàn lột xác với đồ họa khác nhau mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đó.

game đặt bom tốc độ

Trong trò chơi văn phòng đặt bom tốc độ này, bạn sẽ được hóa thân vào 1 hoặc 2 nhân vật, có nhiệm vụ đặt bom và tiêu diệt các đối thủ con lại. Không quá khó nhé, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím space để đặt bom là được rồi. Điều thú vị là mỗi lần đánh bom, game sẽ xuất hiện rất nhiều chiến lợi phẩm và bạn có thể lựa chọn để ăn, đó có thể là bom tên lửa, áo giáp, đạn kim cương, bom tốc độ,… Mỗi loại vũ khí mới này đều có những công dụng hoàn toàn khác nhau và không phải loại nào bạn cũng nên sử dụng nhé.

Ví dụ, với bom tên lửa, bạn vừa nhả bom thì ngay lập tức bom sẽ nổ và bạn cũng bị nổ banh xác vì bạn không đủ thời gian để tìm chỗ núp. Để sử dụng bom này, trước đó bạn cần phải nạp cho mình áo giáp để chống lại bom đã nhé. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ về cách sử dụng vũ khí, trong quá trình chơi bạn sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều loại vũ khí mới lạ và sử dụng chúng nhuẫn nhuyễn hơn. Chính sự lì kỳ, bất ngờ đó đã làm cho cuộc chơi trở nên thú vị hơn đó.

chơi game đặt bom tốc độ

Ngoài ra, hãy lưu ý nhé, kẻ thù của chúng ta rất thông minh và cũng sử dụng vũ khí tương tự như bạn, chúng cũng luôn tìm mọi cách đặt bom để bạn bị nổ, vì vậy hãy bố trí bom ở vị trí thích hợp nhất, dồn chúng vào chân tường để hạ gục một cách ngoạn mục nhé.

Game đặt bom tốc độ thực sự không hề đơn giản đúng không nào, nó không chỉ đòi hỏi khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn mà còn cần ở bạn kỹ năng bài binh bố trận để tiêu diệt kẻ thù. Ngoài Bom IT bạn cũng có thể lựa chọn thêm cho mình một số game văn phòng trí tuệ và hấp dẫn khác như trò chơi Pikachu, nấm mairo, cá lớn nuốt cá bé để giải tỏa stress và nạp năng lượng cho ngày mới nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đặt Bom Tốc Độ

Chưa có nhận xét…