Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 8/3

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 8/3

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 8/3

10/10 - (3 votes)

Hẹn hò vào những ngày lễ luôn là niềm háo hức và được mong đợi của các nàng phải không nào. Nhưng làm sao để có một cuộc gặp gỡ với “người ấy” thật lãng mạn và gây ấn tượng đẹp nhỉ? Hãy cùng trò chơi Giết thời gian ngày 8/3 để trải nghiệm những điều thú vị và cực kì hài hước nào. Đây là một game vui nhộn cực kì mới để bạn cười nghiêng ngả xả tress đấy.

giết thời gian ngày 8 tháng 3

Con gái ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và chỉn chu trong mắt “người ấy”, đặc biệt là vào những dịp lễ thì các nàng lại càng muốn gây bất ngờ và tạo ngạc nhiên cho chàng. Nhưng làm đẹp mà thiếu đi sự tinh tế thì có thể biến mình thành thảm họa đấy. Cô nàng Sara trong trò chơi Giết thời gian ngày 8/3 đang có cuộc hẹn quan trọng với một người bạn trai mới quen trong ngày Quốc tế phụ nữ này. Bởi vì cô luôn lo lắng về ngoại hình của mình có thể gặp “sơ suất” và sợ bị mất hình ảnh đẹp đẽ trước mặt anh chàng nên cô luôn “tranh thủ” để tút lại nhan sắc. Nhanh tay để giúp cô nàng có một cuộc hẹn thật hoàn hảo nhé.

game giết thời gian ngày 8 tháng 3

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm qua nhiều tình huống thú vị đầy hài hước. Cô nàng Sara vừa muốn có những nụ hôn ngọt ngào lại vừa muốn làm đẹp nên đành phải đợi lúc bạn trai “khuất bóng” mới dám thực hiện những việc như chải tóc, bôi son hay kể cả những việc tế nhị như lấy thức ăn trong các kẽ răng. Nếu để anh chàng kia bắt gặp thì thật không hay ho chút nào và cô sẽ bị mất điểm trầm trọng đấy. Bởi vậy hãy nhanh tay giúp Sara có thể thực hiện điều đó một cách nhanh nhất. Cuộc hẹn chỉ có 4 phút ngắn ngủi nên đòi hỏi bạn phải hành động cực kì mau lẹ để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Và đừng quên trao những nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn dành cho chàng trai với tần suất tối đa trước khi anh bồi bàn phát hiện để rinh về thật nhiều điểm nhé.

chơi game giết thời gian ngày 8 tháng 3

Các cô gái nhớ nhé, làm đẹp rất cần sự tệ nhị đúng lúc, đúng chỗ . Cùng trò chơi Giết thời gian ngày 8/3 để cùng chia sẽ những kinh nghiệm quý báu để trở nên tinh tế hơn. Ngoài ra hãy cùng cười tẹt ga với rất nhiều game vui nhộn khác như trò chơi Trốn đi chơi 1/6, trò chơi Doremon vớt cá, trò chơi Chạy đi Doremontrò chơi Khăn đỏ và sói nhé các bạn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Ngày 8/3

Chưa có nhận xét…