Trò Chơi Pikachu

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thực hiện hành động.

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu

10/10 - (4 votes)

Pikachu là một nhân vật hư cấu nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết đến, nó cũng là một trong những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Nó được yêu thích như một lẽ tự nhiên bởi có thân hình dễ thương, đáng yêu và dĩ nhiên nó có một lượng fan hùng hậu. Các bộ phim hoạt hình, những tập truyện và cả trò chơi Pikachu luôn có một sức hút khó cưỡng.

game pikachu

Game Pikachu là một trò chơi văn phòng hay, nhẹ nhàng thích hợp cho tất cả mọi đối tượng. Những hình ảnh quen thuộc sẽ đưa bạn lạc vào một thế giới với những nhân vật dễ thương vô cùng. Ra đời đã từ rất lâu nhưng nó vẫn chưa bị khai tử khỏi thế giới game, minh chứng cho sức hấp dẫn của nó đối với những người yêu game. Giữa một “rừng” game tiên tiến và hiện đại đầy cám dỗ người chơi nhưng nó vẫn luôn đứng trong TOP được yêu thích nhất. Điều đó cho thấy Pikachu đã trở thành bất hủ.

chơi game pikachu

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra hai hình giống nhau và kết nối chúng lại theo quy luật. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ phải “nhanh tay lẹ mắt” để thực hiện nhiệm vụ của mình bởi vì thời gian của mỗi vòng đều có hạn. Mặt khác, độ khó qua từng level sẽ là một thử thách dành cho bạn. Với nhiều những nhân vật hao hao giống nhau và đầy màu sắc có thể sẽ làm cho bạn bị nhầm lẫn đấy. Ngoài sự tinh mắt thì bạn cũng phải thông minh để tìm ra con đường ngắn nhất để kết thúc màn chơi của mình, quyết dành số điểm tối đa nhé.

hình ảnh game pikachu

Là một trò chơi hay, game Pikachu dường như bất tử trong lòng những người yêu mến nó. Không mất nhiều thời gian, cách chơi đơn giản nhẹ nhàng và mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, những phút giây thư giãn hiệu quả là những ưu điểm mà nó mang lại cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu

Tất cả 1 nhận xét…
  1. lo phuc vinh Vào lúc 11:49 am ngày December 21, 2020 Trả lời

    có chơi được chó đâu mà cảm nhận