Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Đầu Năm

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Đầu Năm

8.4/10 - (5 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Đầu Năm

8.4/10 - (5 votes)

Cô nàng Sara có vẻ rất bướng bỉnh và chẳng chịu nghe lời xếp một chút nào. Cô luôn tranh thủ làm việc riêng trong giờ làm việc tại công ty bởi thế mà không ít lần cô suýt bị xếp đuổi việc. Nhưng  những ngày cuối năm và đặc biệt là ngày lễ giáng sinh cô vẫn chưa thể chuẩn bị và sắm sửa cho mình một số thứ để đón năm mới. Cô ấy cũng hết sức đáng thương phải không nào. Bạn hãy cùng trò chơi giết thời gian ngày đầu năm để giúp đỡ Sara “che mắt” xếp nhé.

game giết thời gian ngày đầu năm

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Giết thời gian ngày đầu năm đó chính là giúp cô nàng Sara chuẩn bị cho Giáng sinh mà không để bị bà xếp khó tính phát hiện. Phải thật nhanh vì công việc thì rất nhiều mà thời gian thì chỉ có mấy phút ngắn ngủi trong khi xếp của cô lại đi lại liên tục để “săm soi” cô. Đây là một trò chơi văn phòng hay, lột tả được cái cảm giác nơm nớp lo sợ khi làm việc riêng ở văn phòng của những cô nàng đỏng đảnh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hình ảnh của chính mình trong trò chơi này, bởi vậy mà nó khiến cho bạn cảm thấy thích thú và bị hấp dẫn.

chơi game giết thời gian ngày đầu năm

Những việc mà Sara phải làm trong game Giết thời gian ngày đầu năm nay rất đa dạng. Có thể là trang trí cây thông, làm thiệp, gói quà, nấu ăn hay check facebook với bạn bè,…Để có thể giúp cô ấy hoàn thành xong công việc một cách xuất sắc thì bạn thật sự phải “nhanh tay lẹ mắt” để vừa làm vừa cảnh giác với sự xuất hiện của bà  xếp khó tính. Thật là hồi hộp phải không nào. Bạn sẽ thấy được nó  là một game hay không kém cạnh những cái tên kinh điển như trò chơi Pikachu, trò chơi Đào vàng,..đâu nhé.

hình ảnh game giết thời gian ngày đầu năm

Không phủ nhận độ cuốn hút của một số game mới như Giết thời gian ngày đầu năm,…trong làng game nhưng với những người yêu game chắc hẳn không thể “ngó lơ” với những game bất hủ như trò chơi Nông trại vui vẻ hay trò chơi Ẩn số vàng phải không nào. Mỗi game đều là một sắc màu thú vị pha trộn tạo nên một sân chơi đa sắc đầy hấp dẫn để bạn khám phá và giải trí. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Trải nghiệm ngay nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Ngày Đầu Năm

Chưa có nhận xét…