Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Tết

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Tết

10/10 - (6 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày Tết

10/10 - (6 votes)

Tết chính là thời khắc được quây quần bên ông bà, cha mẹ và tất cả những người thân trong gia đình đúng không. Đặc biệt với những người con xa quê thì không có ngày nào ý nghĩa và tuyệt vời hơn ngày tết cả. Vậy, trong ngày tết bạn thường làm gì để giết thời gian và vui vẻ? Hãy tham gia trò chơi giết thời gian ngày tết cùng cô nàng sarah để xem ngày tết có gì làm nhé.

giết thời gian ngày tết

Cô bé sarah rất muốn được đón giao thừa bên ông bà nhưng ông bà lại quá già và buồn ngủ, vì vậy, bạn hãy giúp cô bé thực hiện một số trò chơi để ông bà tỉnh ngủ và chơi cùng cô bé nhé. Đó có thể là đặt những nụ hôn ngọt ngào lên bố hay cùng ông bà đốt pháo bông, nghe tiếng pháo nổ đùng đoảng hẳn ông bà sẽ rất vui và qua cơn buồn ngủ thôi.

Ngoài ra, sarah còn trổ tài thì ăn bánh ngọt với ông bà nữa, tuy nhiên, vào ngày tết các bé cũng nên hạn chế đồ ngọt nhé vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe đâu. Cô bé sarah nghịch ngợm còn nghĩ ra một vài trò tinh quái như cùng ông bà gửi tin nhắn chúc mừng năm mới hoặc đăng lên face, chụp ảnh kỷ niệm,… Thực sự là trò chơi vui nhộn đáng yêu nhỉ.

game giết thời gian ngày tết

Mỗi trò chơi không quá khó đâu nhé, bạn chỉ cần sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn là được nhưng phải làm thật nhanh và chính xác vì thời gian mỗi bài chơi có hạn cộng với thời gian tổng chỉ có 3 phút thôi. Nếu cô bé sarah làm chậm quá thì sẽ thua cuộc và ông bà sẽ buồn ngủ, vậy là không còn ai chơi cùng để đón giao thừa nữa đúng không.

Bạn hãy giúp sarah chơi thật tốt nhé, đặc biệt, game rất thích hợp cho các bạn nhỏ, giúp các bé thêm yêu ngày tết, thêm yêu ông bà và có trách nhiệm trong cuộc sống hơn đó.

chơi game giết thời gian ngày tết

Ngoài game giết thời gian ngày tết, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Mr Bean cắt tóc, trò chơi Hôn trộm Mr Bean, trò chơi Doremon vớt cá để ngày tết thêm nhiều niềm vui hơn nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Ngày Tết

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyen thi bich tram Vào lúc 6:28 pm ngày August 14, 2015 Trả lời

    rat hay