Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 2

10/10 - (1 vote)

Cách chơi 1:
arrow: di chuyển
N: tăng tốc
M: thư giãn
Cách chơi 2:
S, W, A, D: di chuyển
X: tăng tốc
Z: thư giãn

Giới thiệu về Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 2

10/10 - (1 vote)

Trò chơi đường đua trên mây 2 là câu chuyện kể về quái xế ưa mạo hiểm và muốn được thử sức ở mọi lĩnh vực đua, trong đó, thể loại đua cầu treo hay còn gọi là đua trên mây được chàng trai này vô cùng thích thú. Bạn hãy chơi để cùng trải nghiệm nhé.

Đường đua trên mây 2

Khác với các thể loại trò chơi đua xe hay như, trò chơi Đua xe đường phố, trò chơi Doremon Xe đua vượt thời gian, trò chơi Đua mô tô 3D 2, game đường đua trên mây 2 thiết kế độ họa vô cùng độc đáo, độ nguy hiểm và nghẹt thở cũng tăng theo. Đó không phải là những chặng đượng đua gồ ghề đầy thách thức, cũng không phải đường đua bình thường êm, mượt và lượn lách mà nó được thiết kế theo dạng treo lơ lửng trên không.

Ở một số đoạn, người chơi cảm giác như đang bay và phiêu với những cung đường không lá chắn hai bên, đây chính là lúc đòi hỏi kỹ năng điệu nghệ của bạn. Với góc nhìn 3d bạn sẽ có cảm giác như đang lượn thật và như sắp rơi xuống vực, bay ra khỏi chặng đua với cảm giác nghẹt thở đến từng centimet.

Game đường đua trên mây 2

Ngoài những khúc đua mạo hiểm đó, bạn sẽ được an toàn trong những lá chắn hai bên, khi thì là dây thép, khi thì là biển báo, hãy yên tâm về độ an toàn khi bạn cua nhé, sẽ khó rơi xuống vực đó, tuy nhiên, nếu kỹ năng bạn yếu bạn có thể mắc kẹt và không di chuyển được, vì vậy hết sức cẩn thận nhé.

Ngoài việc đua trên đường cùng những quái xế khác bạn nhớ nạp thêm tiền trên đường đua nhé, có khá nhiều tiền xuất hiện nhưng chúng đều xuất hiện ở những vị trí mạo hiểm, nếu không thể thu nạp được chúng thì đừng đánh đổi mạng sống của mình vì tiền. Ngoài tiền, bạn có thể đâm vào các chướng ngại vật tam giác màu vàng trên đường nữa, nhờ chúng bạn cũng có thể tăng được số tiền để nâng cấp cho xe nhé.

Chơi game đường đua trên mây 2

Trò chơi đường đua trên mây 2 còn thú vị ở điểm, bạn không chỉ cần tập trung lái xe mà còn có thể thư giãn nữa, mỗi lần thư giãn bạn sẽ đạt được nhiều điểm hơn nữa. Bạn biết không, còn rất nhiều trò bạn có thể kiếm thêm tiền hoặc nâng điểm của mình, vì vậy bạn hãy chơi để cùng khám phá và tìm hiểu nhé.

Mỗi bài chơi sẽ là mỗi chặng đua, mỗi bức màn bí mật hấp dẫn, cùng nhau mở hết chặng đua để khẳng định tay đua đẳng cấp nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường Đua Trên Mây 2

Chưa có nhận xét…