Trò Chơi Đốt pháo đón tết

Hướng dẫn Trò Chơi Đốt pháo đón tết

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để kích nổ

Giới thiệu về Trò Chơi Đốt pháo đón tết

10/10 - (2 votes)

Có thể bây giờ game thủ sẽ không còn được nhìn thấy hình ảnh pháo tết cũng như được nghe những âm thanh vui tai của tiếng pháo nổ. Tựa game trí tuệ – Đốt pháo đón tết sẽ đưa game thủ đến với không khí tết thời xa xưa.

Hoàn toàn không thách trí như trò chơi Scooby Doo và bí ẩn tikaltrò chơi Mèo con tình bánh 2. Tại đây game thủ sẽ tìm kiếm những màu pháo giống nhau, click vào chúng để gây nổ và ghi điểm. Càng nhiều pháo nổ càng nhận được điểm số cao. Hơn hết, nếu số pháo dư còn quá nhiều thì game thủ cần đợi thêm một chút thời gian để game tự động điều chỉnh và đưa ra những màu pháo khác. Dựa vào pháo đã cho và pháo còn dư, game thủ liên kết chúng với nhau bằng cách dựa vào tính toán để gây nổ những màu pháo có lợi trước.

Trò chơi không chỉ đưa game thủ đến với không khí vui tươi của ngày tết mà hơn nữa còn thách trí qua những màu pháo và cách chơi pháo, ghi điểm ngất ngưỡng. Hình ảnh sắc nét, âm thanh thân thuộc như đưa game thủ đến với những khoảnh khắc chơi pháo thực sự.

Qua đó, trò chơi Cá nhỏ phiêu lưutrò chơi Rạp xiếc quái vật cũng là một trong những tựa game trí tuệ pha lẫn tính vui nhộn, mở ra những màn chơi tràn ngập tiếng cười, thách trí nhẹ nhàng cùng chú cá nhỏ thích phiêu lưu và đắm mình trong rạp xiếc với những loài vật do chính tay mình chỉ đạo. Hai tựa game hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút đắt giá cho game thủ giết thời gian trong những giờ phút rảnh rỗi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đốt pháo đón tết

Chưa có nhận xét…