Trò Chơi Cá nhỏ phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Cá nhỏ phiêu lưu

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cá nhỏ phiêu lưu

10/10 - (3 votes)

Bên cạnh trò chơi Rạp xiếc quái vậttrò chơi Cuộc phiêu lưu của Koala thì Cá nhỏ phiêu lưu là tựa game mới ra mắt nhưng lại là một trong số ít trò chơi có điểm mạnh về gameplay và nội dung.

Cá nhỏ phiêu lưu

Chơi game trí tuệ, người chơi không chỉ “vắt não” cùng thử thách của tựa game mà hơn hết người chơi còn được hòa mình trong đại dương mênh mông với đồ họa sắc nét và đẹp mắt. Âm nhạc là một trong những điểm gắn kết giữa gamer và trò chơi, chính vì vậy người chơi sẽ cảm nhận những giai điệu nhẹ nhàng đến tiết tấu nhanh phù hợp trong từng màn chơi, tạo nên những phút giây thú vị, đầy cảm hứng.

game cá nhỏ phiêu lưu

Với yêu cầu của cua biển, cua biển và cá vàng nhỏ sẽ có cuộc trao đổi giữa 23 viên ngọc trai đổi lấy chiếc điện thoại di động. Chú cá vàng nhỏ muốn lấy điện thoai di động nên người chơi sẽ giúp cá nhỏ tìm kiếm đủ 23 viên ngọc trai trong thời gian cho phép. Ở mỗi màn chơi, không hề cố định viên ngọc trai, nên việc tìm kiếm cần phải cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Có những mối liên kết dẫn đến hành động, hoặc một vài sinh vật sẽ che khuất hộp sò chứa đựng viên kim cương, người chơi cần click vào những vật khả nghi để tìm kiếm hộp sò.

chơi game cá nhỏ phiêu lưu

Ngay sau khi lấy được kim cương thì người chơi sẽ tìm cách để bước sang màn mới. So với trò chơi Ông già noel tốt bụngtrò chơi Bắt thỏ vào chuồng thì Cá nhỏ phiêu lưu sở hữu nội dung không hề thua kém. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game được nhiều game thủ kì vọng nhất trong cuối tháng 1 này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá nhỏ phiêu lưu

Chưa có nhận xét…