Trò Chơi Mèo con tìm bánh 2

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo con tìm bánh 2

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo con tìm bánh 2

10/10 - (4 votes)

Bên cạnh thành công của trò chơi Cá nhỏ phiêu lưu và trò chơi Rạp xiếc quái vật thì Mèo con tìm bánh 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, đúng với tiêu chí của trò chơi trí tuệ hay nhất hiện nay.

Game Mèo con tìm bánh 2

Trò chơi có nội dung khá độc đáo nói về chú mèo nhỏ tham ăn. Sau khi ở nhà quá buồn chán, chú mèo nhỏ quyết định sẽ du ngoạn khắp thế giới để thưởng thức những loại bánh ngon. Xách ba lô lên và đi, hành trình tìm bánh của mèo con bắt đầu với những màn chơi từ dễ đến khó. Mỗi màn chơi đều có chướng ngại vật và thử thách người chơi sao cho đưa bánh vào tay mèo con.

Chơi Game Mèo con tìm bánh 2

Sẽ có những đồ vật mà ngay khi click vào chúng thì chúng sẽ biến mất, đây cũng có thể là điểm có lợi hoặc bất lợi nếu người chơi tính toán sai. Hơn hết, càng về sau sẽ có nhiều vật chướng mới xuất hiện như cục đá, dòng điện. Trong quá trình tìm cách đưa bánh về tay mèo con thì người chơi có thể dùng để ăn trọn những ngôi sao vàng trên đường đi. Càng ăn nhiều ngôi sao vàng càng nhận được điểm số cao với lượng thời gian trong quá trình chơi. Sau 5 màn chơi, người chơi sẽ được đến với đất nước khác, với mức độ khó được tăng cao.

Mèo con tìm bánh 2

Có thể nói, Mèo con tìm bánh 2, trò chơi Cuộc phiêu lưu của Koalatrò chơi Ông già Noel tốt bụng đều là những tựa game trí tuệ có nội dung hay và nhiệm vụ vô cùng “vắt não” người chơi, mở ra những màn chơi đầy thú vị, thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo con tìm bánh 2

Chưa có nhận xét…