Trò Chơi Rạp xiếc quái vật

Hướng dẫn Trò Chơi Rạp xiếc quái vật

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Rạp xiếc quái vật

10/10 - (5 votes)

Bên cạnh trò chơi Cuộc phiêu lưu của Koalatrò chơi Ông già noel tốt bụng, Rạp xiếc quái vật mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị bên cạnh gameplay hay.

Rạp xiếc quái vật

Đối với những tựa game trí tuệ hay nhất hiện nay đều mang lại cho người chơi sẽ tình huống khó nhằn, độ khó ngày càng được nâng cao với đồ họa đẹp và lối chơi đỉnh. Trong Rạp xiếc quái vật cũng tương tự, người chơi sẽ đến rạp xiếc mà khán giả là quái vật. Để khiến khán giả cười và hoàn thành đúng phần biểu diễn của mình, người chơi cần quan sát khung cảnh bố trí và những vật items mà trò game cho sẵn để thực hiện hành động xiếc ngoạn mục.

game rạp xiếc quái vật

Với màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ đưa quả bóng cho quái vật cầm để quái vật bay lên cao, sau đó dùng bàn đạp bố trí phía dưới quái vật, đập quả bóng để quái vật tự rơi xuống và nảy vào bàn đạp để rơi vào hồ bơi mini. Từng chi tiết nhỏ sẽ được tính điểm, nhưng nếu người chơi vẫn chưa đưa quái vật vào hồ bơi mini thì coi như tiết mục chưa được hoàn thành và phải chơi lại.

chơi game rạp xiếc quái vật

Độ khó nhằn của tựa game hoàn toàn giống với trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014trò chơi Bắt thỏ vào chuồng. Càng khám phá những màn sau, độ khó sẽ tăng hơn với nhiều vật hỗ trợ trừu tượng nhằm thử thách khả năng suy đoán và nhạy bén của nhiều người chơi. Hơn hết, trò chơi cho phép người chơi quay lại màn chơi đó với số lần không giới hạn. Cùng khám phá và so tài với Rạp xiếc quái vật qua những cảnh xiếc thú vị và độc đáo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rạp xiếc quái vật

Chưa có nhận xét…