Trò Chơi Đảo hải tặc

Hướng dẫn Trò Chơi Đảo hải tặc

8/10 - (4 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Đảo hải tặc

8/10 - (4 votes)

Từng gây sóng gió trong cộng đồng mạng trên thế giới và ở Việt Nam, trò chơi Flappy bird được xem như là viên ngọc sáng trong các trò chơi chiến thuật bởi lối chơi và hình ảnh đơn giản nhưng gây nghiện bởi những thử thách khó nhằn mà nhà sáng lập game đem lại cho người chơi. Tương tự như vậy, dưới sự bảo chứng của hãng game mini lớn nhất Armor game, Đảo hải tặc cũng được đầu tư về mặt kĩ thuật dựng hình ảnh và lối chơi quen thuộc của các trò chơi chiến thuật  như trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem những gì mà Armor game đem lại cho người chơi nhé.

đảo hải tặc

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi bắt đầu vào game bởi lối thiết kế game dễ thương và đầy màu sắc. Các nhân vật như được thu nhỏ lại đánh mạnh vào cảm giác thư giãn, giải trí và vui nhộn. Không nặng nề như trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 4, đảo hải tặc là cuộc chiến của những tên cướp biển khét tiếng và lũ quái vật hài hước. Sau chiến công đánh chiếm được kho báu khổng lồ, lũ hải tặc phải vất vả trong việc canh giữ và bảo vệ kho báu trước sự dòm ngó của lũ quái vật trên đảo. Không đơn giản chỉ là sắp xếp các pháo phòng thủ và đưa ra các chiến lược thần tốc như trò chơi chiến tuyến phòng thủ 5, ở đảo hải tặc, bạn không những tìm cách bảo vệ kho báu và ngăn chặn sự tiến quân của lũ quái vật mà còn phải tìm cách chế tạo ra nhiều dầu đốt để duy trì pháo thủ của mình cũng như sự phá hoại của quái vật đảo.

game đảo hải tặc

Mang nhiều nét đáng yêu và lối chơi hay dành cho người chơi yêu thích thể loại game này, đảo hải tặc sẽ không khiến bạn thất vọng bởi những gì mà game đem lại. Bên cạnh đó trò chơi hoa quả nổi giận cũng được xem là bom tấn trong cùng thể loại chiến thuật này.

choi game đảo hải tặc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo hải tặc

Chưa có nhận xét…