Trò Chơi Đại Chiến Xe Tăng

Hướng dẫn Trò Chơi Đại Chiến Xe Tăng

10/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Đại Chiến Xe Tăng

10/10 - (1 vote)

Bên cạnh những game hành động võ thuật với nhân vật kinh điển như Songoku trong trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 hay các siêu anh hùng có năng lượng siêu nhiên trong trò chơi 5 Anh em siêu nhân thì nhiều người vẫn tỏ ra thích thú hơn với những trận chiến giữa các cỗ máy hung tợn như trò chơi Đại chiến xe tăng.

Xe Tăng Đại Chiến

Đúng như cái tên mà nó sở hữu, trò chơi Đại chiến xe tăng là những trận chiến gay cấn và kịch tính giữa những chiếc xe tăng “háu chiến, háu thắng”. Giao diện hình ảnh của game này không mấy đặc sắc và bắt mắt nhưng bù lại nội dung của nó sẽ không khiến các game thủ phải “ôm” thất vọng. Người chơi sẽ được lạc vào một cuộc chiến tranh dai dẳng và khốc liệt qua nhiều cấp độ chơi. Xuyên suốt một màn chiến bạn chỉ có duy nhất 5 mạng và hãy cố gắng hi sinh nó ít nhất có thể để có thể chinh phục qua nhiều cấp độ hơn. Cũng giống như bắn súng vậy, kĩ năng quan trọng nhất mà bạn phải có được đó chính là việc ngắm bắn thật chính xác để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Game Xe Tăng Đại Chiến

Càng đi sâu vào cuộc chiến thì càng phải đối mặt với những cỗ máy “cứng đầu” và “gan lì” cũng như số lượng cũng được tăng cường để tập trung tấn công vào bạn, bởi vậy hãy nhanh nhẹn để có những phương án chiến đấu vừa phòng thủ , vừa tấn công hữu hiệu nhất. Việc thu thập các chấm màu đỏ trên đường di chuyển nó có thể giúp chiếc xe của bạn tăng cường năng lượng chiến đấu hoặc nâng cấp đạn dược “khủng” hơn và cũng có thể làm tăng điểm thưởng của bạn nữa. Đây là một game tính điểm vì vậy hãy cố gắng loại bỏ tối đa số lượng đối thủ trước mắt bạn để có được số điểm cao nhất nhé.

Chơi Game Xe Tăng Đại Chiến

Đặc biệt nhất là trước khi kết thúc ở một cấp độ của game Đại chiến xe tăng bạn phải đối mặt với những đối thủ “nặng kí” khó diệt, chúng sẽ tập trung một hướng để tấn công mục đích nhằm hủy hoại năng lượng của bạn một cách nhanh nhất. Hãy cẩn thận đấy. Theo đó thì còn rất nhiều game hay để bạn thõa mãn đam mê làm anh hùng chiến của mình như trò chơi Ninja Lego hay vui nhộn hơn với trò chơi Chém hoa quả,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại Chiến Xe Tăng

Chưa có nhận xét…