Trò Chơi Bắn vịt online

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn vịt online

10/10 - (14 votes)

Dùng chuột để căn bắn và nạp đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn vịt online

10/10 - (14 votes)

Bắn vịt online là tựa game bắn súng mang nội dung thú vị và gameplay hay, nhằm mang lại những trải nghiệm mới lạ cho những game thủ thích khám phá những tựa game bắn súng mang màu sắc mới.

Khác với trò chơi Hỗn chiếntrò chơi Cảnh sát người que, Bắn vịt online mang lại những hình ảnh chú vịt trời đầy đáng yêu. Tuy nhiên để tiêu diệt vịt trời đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn súng cơ bản và khả năng nhạy bén để bắn trúng những chú vịt trời. Chú vịt trời sẽ bay lên trời bất ngờ, nếu gặp phải những chú vịt trắng, bạn nên nhanh chóng nhắm vào chúng để kịp hạ gục, riêng những chú vịt có màu xanh, chúng sẽ bay nhanh hơn, vì vậy nếu bắn được chúng bạn sẽ nhận được điểm số gấp đôi so với vịt thường.

Đồng thời, bạn phải liên tục nạp đạn để chiến với những chú vịt trời này, đây sẽ là yếu tố khiến bạn mất khá nhiều thời gian nếu xả súng lãng phí. Với gameplay hay và hấp dẫn cùng hình ảnh đẹp mắt, song âm thanh trong trò game được trau chuốt khá tinh tế nhằm đem lại những giây phút thực sự thú vị và kịch tính khi phải hạ gục và so tài nhạy bén, nhanh nhẹn cùng với những chú vịt trời tinh ranh.

Mặt khác, sau trò chơi Bắn vịt online, bạn có thể đến với trò chơi Bắn thỏtrò chơi Bắn xác sống để trải nghiệm những màn thách đấu đầy kịch tính cùng những con thỏ ma và lũ xác sống khát máu qua những nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà game thủ sẽ cảm thấy thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn vịt online

Chưa có nhận xét…