Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân

Hướng dẫn Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân

Rate this post

Dùng trái phải để di chuyển
Phím lên để nhảy và xuống để cúi
Dùng phím space để tấn công
Phím Z để sử dụng tia sét
Nhấn giữ phím X để dùng năng lượng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân

Rate this post

Chắc hẳn những bộ phim về siêu nhân luôn làm bạn mê mẩn vì những khả năng siêu phàm mà họ có được cũng như những pha hành động đẹp mắt. Bạn cũng muốn được một lần vào vai các siêu nhân để được thử sức với những thử thách và đối mặt với các thế lực ác chiến khác. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay trò chơi 5 anh em siêu nhân, một game hành động cực hay và hấp dẫn được xây dựng theo bộ phim cùng tên đã từng làm điên đảo khán giả. Khám phá ngay thôi!

game 5 anh em siêu nhân

Nhiệm vụ lần này trong game 5 anh em siêu nhân chính là giải cứu người anh em Tommy đã bị bọn Mercer bắt cóc. Hứa hẹn sự li kì và gay cấn không kém phần trò chơi Songoku 7 hay  trò chơi Lửa và băng,… Nhiệm vụ lần này rất khó khăn bởi căn cứ của bọn chúng được trang bị những thiết bị bảo vệ cực kì hiện đại và nguy hiểm lại có phần phức tạp. Trò chơi này không những là một cuộc đấu thể lực mà cả về trí lực. Phải thật sự thông minh mới có thể tìm cách để có thể vượt qua được các chốt bảo vệ của bọn chúng. Chìa khóa thành công chính là biết tận dụng khả năng của từng siên nhân để ngăn chặn và phá hủy các chướng ngại vật.

chơi game 5 anh em siêu nhân

Trong trò chơi 5 anh em siêu nhân này cần phải cực kì cẩn thận, linh hoạt để tránh được các thiết bị tấn công tự động và tiêu diệt bọn lính canh. Ethan là người có khả năng chắn lửa vì anh ta sở hữu một cái khiên chắc chắn, còn Connor là người có sức mạnh đặc biệt và phi thường có thể giúp anh ta vượt qua các chướng ngại vật lớn và cuối cùng là cô gái Kỉa có tiếng hét uy lực có thể phá vỡ được các bức tường lớn. Vì vậy trong từng trường hợp hãy sử dụng đúng khả năng của từng người để nhanh chóng giải thoát cho Tommy. Đặc biệt hãy nhặt các biểu tượng để giữ năng lượng và tăng mạng sống cho mình nữa nhé. Đây sẽ là một cuộc chiến đầy thách thức, cam go và siêu kịch tính. Hãy chờ xem, bạn sẽ làm được gì nhé!

hình ảnh game 5 anh em siêu nhân

Game hành động luôn tạo nên những cảm giác hưng phấn và hứng thú cho người chơi bởi ở đó vừa thách thức cả phần lực lẫn phần trí tạo nên những pha hành động đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở 5 anh em siêu nhân mà bạn có thể chứng tỏ bản lĩnh thi đấu của mình cùng nhiều game khác như trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Ninja Lego,…vô cùng mới mẻ nữa nhé các bạn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 Anh Em Siêu Nhân

Chưa có nhận xét…