Trò Chơi 7 viên ngọc rồng 2.9

Hướng dẫn Trò Chơi 7 viên ngọc rồng 2.9

6/10 - (69 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi 7 viên ngọc rồng 2.9

6/10 - (69 votes)

Bạn yêu thích nhân vật Songoku huyền thoại và muốn tham gia những cuộc chiến nẩy lửa mà trong đó bạn là nhân vật chính. Vậy thì ngay từ bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò game 7 viên ngọc rồng 2.9 này để cùng trải nghiệm hết tắt cả những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Thử một lần được hóa thân thành nhân vật huyền thoại nổi tiếng, sỡ hữu những tuyệt chiêu kỹ năng đỉnh cao nhất, tham gia những cuộc chiến gây cấn và mang về chiến thắng vinh danh cho mình qua trò chơi này.

7 viên ngọc rồng 2.9

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng 2.9: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chính của game và bất đầu hành trình chinh chiến đi tìm ngọc rồng của mình. Có quá nhiều gian nan lẫn thử thách mà người chơi cần phải vượt qua ở đây, kẻ thù của bạn luôn xuất hiện và tấn công bạn bằng những đòn chí mạng để bảo vệ tính mạng bạn cần tiêu diệt chúng trước khi chúng tiêu diệt bạn. Hãy tung hết những tuyệt chiêu và những kĩ năng đỉnh của đỉnh để dành chiến thắng về cho chính mình trong cuộc chơi này nào.

game 7 viên ngọc rồng 2.9

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 2.9: Người chơi 1 di chuyển qua trái và phải dùng phím AD, phím SDJ dùng để tung ra những đòn chưởng combo mạnh, JKL để đánh, nhảy và vận nội công thâm hậu còn UIO dùng để tung ra những kĩ năng đặc biệt. Người chơi hai di chuyển trái phải bằng hai phím mũi tên sang trái phải tương ứng, phím mũi tên lên và xuống dùng để tung combo chưởng và 123 để đánh, nhảy, vận nội công, phím 456 để tung những kỹ năng đặc biệt.

Chơi thêm: Game Mario hành động.

choi game 7 viên ngọc rồng 2.9

Những màn đấu giao tranh kịch tính nhất tắt cả sẽ được tái diễn trong trò chơi 7 viên ngọc rồng phiên bản 2.9 này. Còn gì hấp dẫn bằng được sống với những điều thần kì nhất mà những năm tháng tuổi thơ bạn đã từng mơ ước nào, cùng nhau bước vào giấc mơ của tuổi thơ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 7 viên ngọc rồng 2.9

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Tấn Phát Vào lúc 1:47 pm ngày June 18, 2020 Trả lời

    Geme này vui và hay