Trò Chơi Ninja Lego

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Lego

10/10 - (1 vote)

A: phi tiêu
S: xuất hiện rồng máy
arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Lego

10/10 - (1 vote)

Ninja là một trong những nhân vật bí ẩn của xứ sở hòa anh đào, người ta nhắc đến Ninja giống như một người hiệp khách giang hồ chính nghĩa luôn tiêu diệt những thế lực hắc ám và bảo vệ sự an bình cho loài người. Với võ thuật cao cường, thân thủ nhanh như chớp và kỹ năng sử dụng phi tiêu điêu luyện, trong trò chơi ninja lego bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật ninja đầy bí ẩn và li kỳ nhé.

game ninja lego

Câu chuyện kể về đội quân ro-bot đáng sợ, với âm mưu xâm chiếm trái đất và liên tục đưa ra các chiến thuật tấn công để thao túng loại người, tuy nhiên, bằng lòng dũng cảm của mình, chàng ninja đã ra tay và tiêu diệt chúng cùng với người bạn đồng hành là rồng máy.

Ở level đầu tiên, đội quân ro bot không quá mạnh, chỉ cần trúng 1 lần phi tiêu là chúng có thể chết, với những tên “đầu sỏ” thì 2 phi tiêu. Trong tình huống quá gấp thì bạn ấn phím S để rồng máy xuất hiện và tiêu diệt gọn nhé. Tuy nhiên, rồng máy chỉ xuất hiện khi thanh sức mạnh màu đỏ được làm đầy mà thôi, vì vậy, bạn cố gắng dựa vào sức của mình nhé.

chơi game ninja lego

Sang đến level sau, ro bot không còn yếu nữa, mặc dù chúng không tấn công từ xa nhưng thân thủ thì nhanh như chớp, thoắt ẩn thoắt hiện không kém gì một ninja, đặc biệt, nhiều ro bot phải bắn liên tiếp nhiều phi tiêu mới chết. Đó là lý do bạn cần phải chú ý quan sát màn hình thật nhanh và chính xác để hoàn thành game hành động này một cách xuất sắc nhé.

Lưu ý nè, với những ro bot gần ở bạn nhất nhớ phải tiêu diệt ngay, vì chúng tiến sát thêm bước nữa là bạn mất mạng đó. Mỗi level bạn chỉ có 2 mạng thôi, hãy cố gắng tiết kiệm mạng sống của mình đó.

Hình ảnh game ninja lego

Ngoài game ninja lego bạn cũng có thể chơi thêm các trò cùng thể loại như trò chơi Ninja lùn, trò chơi 7 viên ngọc rồng, trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Songoku 7. Đây đều là game hành động chiến thuật hay, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho bạn đó. Hãy trải nghiệm và tận hưởng giây phút thoải mái nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Lego

Chưa có nhận xét…