Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2

Hướng dẫn Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2

10/10 - (3 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2

10/10 - (3 votes)

Sau khi trò chơi 7 viên ngọc rồng đã quá thành công khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi thì các tác giả game đã tung ra tiếp trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 để thỏa mãn sự ham chiến của những người yêu game. Chẳng còn xa lạ khi đây là một trong những cái tên nổi lên từ những tập truyện tranh của Nhật Bản. Người anh hùng nhỏ tuổi hư cấu này đã thu hút và trở thành thần tượng của nhiều người. Nếu bạn là một cao thủ chơi game hành động chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn như thế này.

7 viên ngọc rồng 2

7 viên ngọc rồng 2 hội tụ đầy đủ các nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên này. So với đàn anh chị của nó thì ở phiên bản này có nhiều điểm mới mẻ và các chi tiết đặc sắc hơn. Cách đánh không quá cầu kì nhưng vẫn tạo ra được hiệu ứng đẹp là điều đặc biệt của trò chơi này. Trước hết, người chơi có thể tự lựa chọn nhân vật yêu thích của mình. Mỗi nhân vật đều có những ưu thế và sức mạnh riêng nên bạn cần khám phá ra và tận dụng tối đa sức mạnh để nhanh chóng đánh bại bọn yêu quái. Trong mỗi màn chiến sẽ có 3 mức độ từ dễ , trung bình đến khó theo khả năng chiến đấu của bạn. Để có một trận đánh ấn tượng mà không gây nhàm chán hãy sử dụng các tuyệt chiêu và combo chưởng đẹp mắt, nhưng hãy chắc chắn là bạn có một đôi tay nhuần nhuyễn với máy tính của mình nhé.

game 7 viên ngọc rồng 2

Cũng giống như trong trò chơi Songoku 7, người chơi có nhiều lựa chọn cho mình. Có thể một mình chiến đấu với lũ yêu quái hoặc để tăng sự hấp dẫn và kịch tính có thể rủ thêm bạn bè  tham chiến và tạo ra những màn đối kháng đầy thách thức và thú vị. Trong trò chơi này chắc chắn bạn sẽ mê mệt bởi những chiêu thức đẹp mắt tạo ra những hiệu ứng đầy phấn khích và khi sử dụng combo chưởng linh hoạt bạn sẽ được mãn nhãn và thưởng thức trận đấu đỉnh cao của mình.

chơi game 7 viên ngọc rồng 2

Trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 là game hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn và kịch tính dành cho những game thủ là tín đồ của đối kháng trong các trận chiến. Thỏa mãn niềm đam mê tham chiến cùng thần tượng để thể hiện bản lĩnh của mình nhé các bạn. Ngoài ra, để được trải nghiệm một sức mạnh mới, một cảm giác mới hãy chơi trò chơi Ninja legotrò chơi Đấu trường quái thú,..đây đều là những game hành động siêu hot tha hồ cho bạn vui chơi giải trí.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2

Chưa có nhận xét…