Trò Chơi Chém Hoa Quả

Hướng dẫn Trò Chơi Chém Hoa Quả

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chém Hoa Quả

10/10 - (2 votes)

Trò chơi chém hoa quả là một trong game mini được yêu chuông nhất hiện nay, đặc biệt là trên mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh đúng không, đó là lí do các nhà làm game phát triển game chém hoa quả trên máy tính để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

game chém hoa quả

Tại sao chém hoa quả lại thu hút người chơi đến vậy? Lý do đơn giản vì nó lạ, lạ không chỉ về thiết kế đồ họa mà còn lạ về hình thức chơi game. Mặc dù đây là trò chơi hành động nhưng lại không hề có chút máu me, bạo lực nào, thậm chí rất dễ thương và được hàng ngàn trẻ em yêu thích và không thể bỏ qua game này.

Những trái dưa hấu, dứa, dâu, nho, cam thơm ngon, nhìn khá giống thật được bạn dùng chuột click vào màn hình và chém sắc lẹm. Chúng cũng bay tung tóe với đủ màu sắc rực rỡ tạo nên sự thích thú cho người chơi chứ không hề cảm thấy rùng mình.

chơi game chém hoa quả

Chính lối thiết kế đồ họa đẹp, lung linh và chân thật từ trái cây khiến game đã ghi điểm mạnh trong lòng độc giả đó, họ yêu thích nó vì nó mang tính giải trí cao đồng thời cũng đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật để chém hoa quả và giành chiến thắng.

Trong game trên máy tính, chém hoa quả có cách chơi khá khác với mobile, nếu trên mobile cảm ứng bạn có thể thoải mái sử dụng tay và di chuyển trên màn hình, chém bất cứ điểm nào, nhưng với máy tính thì không. Chỉ có một vị trí chém duy nhất, bạn chờ cho trái cây đến vị trí đó và click chuột là có thể chém được.

hình ảnh game chém hoa quả

Chính điều này mang đến sự thách thức lớn cho người chơi, vì nếu bạn không cẩn thận sẽ chém phải bom và thua cuộc, hãy nhớ là bom liên tục xuất hiện đó nhé.

Đây thực sự là trò chơi thú vị đúng không, đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài game này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi 7 viên ngọc rồng, trò chơi Ninja lego, trò chơi Lửa và băng, trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng để tăng thêm tính niềm vui mỗi ngày nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chém Hoa Quả

Chưa có nhận xét…