Trò Chơi Chú khỉ tài ba

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ tài ba

Rate this post

space nhảy. arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ tài ba

Rate this post

Chú khỉ tài ba một tựa trò chơi game vui nhộn được sản xuất bởi các nhà làm game Nhật Bản nay đã ra mắt người chơi. Dưới danh tiếng của hãng game nổi tiếng, chú khỉ tài ba được xem như một phiên bản thứ 2 của trò chơi Doremon vớt cá bởi những hình ảnh game được chăm chút với cách sử dụng màu sắc đẹp và phù hợp với nội dung mà game hướng tới. Hãy cùng chơi thử tựa game mini dễ thương và đơn giản này để xem thử cách mà các nhà làm game đem đến cho chúng ta những giờ phút thư giãn như thế nào nhé.

Mỗi một tựa game vui nhộn đều có cách chơi và nội dung hoàn toàn khác nhau. Nếu như trò chơi hôn trộm mr. Bean xây dựng hình ảnh bất diệt về mr .Bean đã quá quen thuộc với mọi người thì chú khỉ tài ba hoàn toàn mới lạ và bất ngờ. Hãy giúp chú khỉ nhỏ leo lên đến tầng cây cao nhất mà không bị rơi xuống đất. Tuy nhiên, người chơi chỉ có duy nhất 5 mạng trong toàn bộ màn chơi để giành chiến thắng, nếu bạn sử dụng hết cả 5 mạng này đồng nghĩa với trò chơi kết thúc. Càng lên cao, các bật thang sẽ di chuyển ngày càng nhanh hơn, vì vậy hãy quan sát thật kỹ và điều khiển khỉ con khéo léo để đạt điểm số cao nhất. Mang thông điệp là trò chơi vui nhộn để giải trí trong những lúc căng thẳng và mệt mỏi như trò chơi cô bé quàng khăn đỏ, chú khỉ tài ba sẽ không làm bạn thất vọng bởi giao diện thiết kế và cách chơi hấp dẫn.

Hài hước, dễ thương và hấp dẫn, chú khỉ tài ba cùng trò chơi trả thù sếp sẽ giúp bạn cân bằng lại công việc và học tập để giúp mỗi ngày trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ tài ba

Chưa có nhận xét…