Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 4

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 4

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 4

10/10 - (6 votes)

Nghộ nghĩnh, thân thiện, vui nhộn và trí tuệ là những ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy trong loạt seri trò chơi Chú khỉ buồn. Mang nội dung phong phú, hình ảnh gần gũi và tính chất thách đố trí tuệ đầy thách thức nên khi trò chơi này ra đời đã thu hút hàng triệu lượt quan tâm của người chơi. Trò chơi Chú khỉ buồn 4 cũng vậy, mới mẻ, hấp dẫn hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

game chú khỉ buồn 4

Chú khỉ buồn 4 là một trò chơi trí tuệ hay mà không dễ tìm thấy ở các game khác. Sau các trò chơi Chú khỉ buồn 2trò chơi Chú khỉ buồn 3 thì nó ra đời đòi hỏi phải có sự thay đổi mới mẻ mới có thể giữ chân người chơi. Và đúng như vậy, nó đã làm được nhiều hơn thế từ giao diện đến nội dung hình ảnh, chỉ duy nhất cách chơi là vẫn được giữ nguyên. Sẽ có 16 bài test đối với trí thông minh của bạn. 16 bài này sẽ khó dần đều lên nên bạn sẽ có một thử thách không hề nhỏ đâu đấy nhé.

chơi game chú khỉ buồn 4

Vẫn là những câu hỏi trừu tượng bắt buộc bạn phải hoạt động trí não liên tục. Sáng tạo và logic đó chính là hai điểm cần thiết đối với trò chơi Chú khỉ buồn 4. Một chuỗi các hình ảnh sẽ được đưa ra cho bạn, nhìn vào những dữ kiện đó bạn phải sắp xếp nó thành một trình tự hợp lí để tạo ta một hành động, sự vật hoặc hiện tượng cụ thể để chú khỉ của chúng ta không còn mang một gương mặt buồn thương đến thảm thiết nữa mà thay vào đó là vui tươi, nhí nhảnh. Các sự vật trong một bài có thể bị ẩn đi nên bạn phải tìm cách lấy cái này để tìm ra cái khác rồi lắp ráp lại hoàn chỉnh. Thật không phải là điều dễ dàng phải không các bạn nhưng sự thông thái, sáng dạ chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng.

hình ảnh game chú khỉ buồn 4

Trò chơi Chú khỉ buồn cực kì vui nhộn và hài hước lại còn có tính giải đố thách thức trí tuệ người chơi nữa chứ. Nội dung trong sáng thích hợp cho tất cả mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em đấy. Bên cạnh đó thì trò chơi 2048 cũng là một game cực kì hay và hấp dẫn cho những ai yêu con số và thích được thử thách. Cố gắng vượt qua nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 4

Chưa có nhận xét…