Trò Chơi 2048

Hướng dẫn Trò Chơi 2048

10/10 - (1 vote)

Dùng phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi 2048

10/10 - (1 vote)

Sự thông thái và hiểu biết về toán học của bạn đang nằm ở mức độ nào? Những phép tính tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự bạn có thể vượt qua? Hãy test IQ của bạn qua trò chơi 2048 để thử xem toán học có phải là tài năng thiên bẩm của bạn không nhé.

2048

Game 2048 là một trò chơi trí tuệ hay và hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người đam mê toán học, ham học hỏi và chịu khó tìm tòi. Đây là một trò chơi gắn với những phép toán và con số quen thuộc nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải hoạt động não và tính toán liên tục đồng thời tính kiên nhẫn là thứ không thể thiếu bởi đó là một thử thách không hề dễ dàng gì. Game có giao diện và cách chơi đơn giản nhưng chính trong cái đơn giản đó lại có những cái bất ngờ đầy thú vị.

game 2048

Thử thách của bạn chính là ghép hai ô có giá trị bằng nhau để tạo nên giá trị gấp đôi cho đến khi đạt được con số là 2048 thì bạn sẽ dành chiến thắng. Thoạt nghe có vẻ là rất đơn giản, nhưng cái khó ở đây chính là các giá trị giống nhau đó chỉ được ghép với nhau khi không có bất cứ một giá trị khác nào chèn vào giữa.Bạn hãy tưởng tưởng xem với 16 ô vuông liệu bạn có thể thực hiện được?  Đó chính là sự hấp dẫn và cuốn hút đông đảo người chơi của game này, nếu bạn để hết chỗ trống thì bạn sẽ là người thua cuộc. Cũng giống như khi chơi trò chơi bắn bí vòng tròn Zuma bạn cần phải biết quan sát, nhanh nhẹn và thông minh để xử lí làm sao cho không gian trống còn lại nhiều nhất có thể, rinh điểm cao và sớm về đích.

chơi game 2048

Những trò chơi trí tuệ như 2048 sẽ cho bạn nhiều sự hiểu biết hơn nữa về những con số, giúp bạn biết tìm tòi, sáng tạo và tính toán tốt hơn. Rèn luyện tư duy nhanh nhẹn và chính xác là ưu điểm của trò chơi này nữa đấy. Nhiều người đã bị đánh bại một cách thuyết phục với game tưởng chừng như rất đơn giản này. Đó như là một ván cờ vậy, bạn phải giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới có thể chiến thắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2048

Chưa có nhận xét…