Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 3

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 3

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 3

10/10 - (3 votes)

Sau sự thành công và được đón nhận từ trò chơi Chú khỉ buồn, liên tiếp các phiên bản mới ra đời như trò chơi Chú khỉ buồn 2 và Chú khỉ buồn 3 lại một lần nữa tạo được ấn tượng mạnh và ghi dấu trong lòng những người mê game trí tuệ. Hình ảnh hài hước, nội dung phong phú và nhiều yếu tố bí ẩn, bất ngờ đang chờ bạn khám phá và giải mã bằng trí thông minh siêu phàm của mình.

game chú khỉ buồn 3

Trò chơi Chú khỉ buồn 3 là một trong những phiên bản đặc biệt trong chuỗi game trí tuệ đầy hấp dẫn này. Sẽ có 16 bài test cho trí tuệ của bạn. Càng gần đến bài cuối thì càng khó, đây là một thử thách rất lớn đối với trí tuệ, cần phải có một sự kiên trì và chịu khó suy ngẫm. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có một trí tưởng tượng hết sức phong phú và logic. Mỗi bài là một chuỗi các hình ảnh có liên quan với nhau, bạn phải thực hiên các hành động để tạo ra một liên kết cụ thể. Đó có thể là tìm gậy chọc chuối cho khỉ, tô màu cho tượng hay tìm chìa khóa để mở cửa,… Các chi tiết có thể bị ẩn đi nên bạn cố gắng quan sát một cách tinh vi để phát hiện được nó. Mục đích cuối cùng của chúng ta là làm sao cho chú khỉ vui vẻ trở lại nhé các bạn.

chơi game chú khỉ buồn 3

Hiện nay có rất nhiều thể loại game và có lẽ một trong số thể loại nổi bật nhất vẫn là game trí tuệ. Trò chơi Chú khỉ buồn 3 đã có rất nhiều đổi mới so với đàn anh chị. Vẫn mang nội dung trừu tượng nhưng thay vì chọn các nhân vật chơi như các phiên bản khác thì ở game này xuất hiện cùng lúc 3 chú khỉ hết sức đáng yêu và dễ thương vô cùng. Nội dung phong phú, hình ảnh hài hước, kết hợp với cách chơi đơn giản và nhất là bộ não của người chơi được dịp hoạt động tích cực và linh hoạt với nhiều thử thách thực sự rất thú vị và hấp dẫn.

Hình ảnh game chú khỉ buồn 3

Trí tuệ của bạn liệu có thể đem lại niềm vui tột đỉnh cho chú khỉ của chúng ta không? Nó rất đang thương khi lúc nào cũng phải mang gương mặt ủ dột đến thảm thương. Cố gắng giúp chú khỉ cười cũng chính là tìm niềm vui cho bản thân mình đấy nhé. Kiến thức là vô hạn và hiểu biết của con người chỉ có giới hạn nên hãy mở mang ,học hỏi thêm nhiều điều mới với chú khỉ buồn 3 cùng trò chơi 2048trò chơi kiểm tra IQ,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 3

Tất cả 1 nhận xét…
  1. võ ngọc hiển Vào lúc 12:59 pm ngày February 16, 2017 Trả lời

    lau qua hong vui