Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 11

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 11

2.5/10 - (11 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 11

2.5/10 - (11 votes)

Vẫn là hình ảnh của những chú khỉ dễ thương tuy nhiên phiên bản này hoàn toàn khác với tất cả những phiên bản còn lại. Trong trò chơi chú khỉ buồn 11 bạn sẽ phải hoàn thành duy nhất một nhiệm vụ đầy cao cả và thiêng liêng.

game chú khỉ buồn 11

Nếu ở trò chơi Chú khỉ buồn 10, trò chơi Chú khỉ buồn 5 và những phiên bản còn lại bạn đều phải trải qua nhiều level và mỗi level lại mở ra những bức màn bí ẩn khác nhau buộc phải phải tìm ra được câu trả lời, giúp chú khỉ cười thì trong game chú khỉ buồn 11 bạn chỉ cần tìm ra đủ 15 chú khỉ con là được.

Đây quả là một bước sáng tạo đầy đột phá với những ai quá quen thuộc với trò chơi này rồi đúng không. Và dĩ nhiên, dù chỉ có duy nhất 1 bài chơi bạn cũng không hề dễ dàng tìm ra đâu nhé, chú khỉ mẹ bị lạc con khóc thảm thiết và cần sự giúp đỡ của bạn, những chú khỉ con trốn ở rất nhiều nơi, thậm chí còn bị rốt trong những tầng hầm sâu và nguy hiểm, được canh giữ rất nghiêm ngặt. Do đó, bạn cần phải khéo léo tìm ra nơi ẩn trú của khỉ con và đưa chúng về với mẹ hoặc với những người bạn, người anh em của mình nhé.

chơi game chú khỉ buồn 11

Mặc dù chỉ có 1 level, tuy nhiên, game cũng xây dựng rất logic và đi từ dễ tới khó. Một vài chú khỉ bạn dễ dàng tìm thấy trong trò chơi game trí tuệ hay này, tuy nhiên, một số thì bạn phải cất công đi tìm, suy luận sắc bén mới thấy được. Bạn cũng cần lưu ý tới những cánh cửa, ổ khóa, nơi có thể đang giữ những chú khỉ nhé.

Trong quá trình chơi sẽ có rất nhiều dữ liệu và gợi ý cho bạn, buộc bạn phải sắp xếp chúng một cách logic và giải bài toán bí ẩn này, giúp chú khỉ buồn tìm đủ 15 khỉ con và cười như nắc nẻ nhé. Ngoài ra, để nâng cao khả năng tư duy sắc bén của mình, bạn cũng nên tham gia chơi một vài trò chơi trí tuệ khác nữa nhé, đó có thể là trò chơi 2048, trò chơi Ai là triệu phú.

hình ảnh game chú khỉ buồn 11

Giờ thì cũng chơi và cùng cười tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 11

Chưa có nhận xét…