Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 10

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 10

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 10

10/10 - (4 votes)

Sau một loạt các phiên bản nối tiếp nhau ra đời trong series game dài tập chắc hẳn bạn đang nóng lòng chờ đợi trò chơi Chú khỉ buồn 10 phải không nào. Được xem là một trong những trò chơi trí tuệ hay nhất hiện nay, hấp dẫn cả nội dung lẫn hình ảnh đã khiến cho người chơi phải mê mẩn và “chịu chi” thời gian ra để ngâm cứu. Khám phá ngay phiên bản thứ 10 lần này có gì đặc sắc nhé.

Chú khỉ buồn 10

Vẫn thử thách người chơi ở những “bài toán” khó mang tính chất trừu tượng đòi hỏi người chơi phải chịu khó tìm tòi, có một khối óc tưởng tượng và tư duy logic nhưng lần này trò chơi chú khỉ buồn 10 nó không còn là những câu đố riêng biệt nữa mà là một cuộc hành trình đi tìm những chú khỉ con. Chú khỉ của chúng ta đang rất buồn vì 15 đứa con của nó bị thất lạc nên hãy tìm cách nhanh nhất để tìm chúng trở về trả lại niềm vui cho nó. Dựa vào những dữ kiện bạn đã tìm được hãy suy nghĩ xem nó dùng để làm gì và từ đó đưa ra lập luận chính xác nhất. Ví dụ như chìa khóa là để mở cửa, móc câu để câu cá, xô để hứng dầu và dầu lại dùng để đốt lửa,… Các dữ kiện thường liên quan đến nhau nên hãy chịu khó suy nghĩ nhé.

Game chú khỉ buồn 10

Rất khác với những con số toán học trong trò chơi 2048 và những kiến thức có sẵn đáp án trong trò chơi Ai là triệu phú, game chú khỉ buồn 10 là một trò chơi vừa buộc người chơi phải đưa ra câu hỏi rồi tự lập luận và trả lời. Thực sự đây là một trò chơi cực kì khó mà không phải bất kì ai cũng có thể chinh phục được. Nhưng đừng ngần ngại nhé, càng khó khăn càng thể hiện được sự thông thái và bản lĩnh cũng như rèn luyện cho bạn tính kiên trì và chịu khó tư duy. Cố gắng click chuột với tần suất ít nhất để có thể rinh về điểm cao . Số điểm là minh chứng cho sự thông minh và nhạy bén của bạn đấy. Ngoài ra bạn có thể giải đáp những bài toán không đáp số cùng trò chơi Chú khỉ buồn 5trò chơi Chú khỉ buồn 8 để chinh phục và trở thành người chiến thắng.

Chơi game chú khỉ buồn 10

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 10

Chưa có nhận xét…