Trò Chơi Chạy trốn sóng thần

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy trốn sóng thần

Rate this post

arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy trốn sóng thần

Rate this post

Sóng thần – cơn ác mộng triền miên của mọi người trên thế giới nay đã được các nhà làm game thiết kế và đưa vào tựa trò chơi game hành động. Cũng như bao tựa game hành động khác, trò chơi chạy trốn sóng thần tuy không mới mẻ về cách chơi nhưng nội dung game thực tế và có nhiều điểm mới lạ so với các trò chơi hành động thông thường.

Chạy Trốn Sóng Thần

Chạy trốn sóng thần không có cách chơi giống trò chơi 7 viên ngọc rồng, nhưng bạn có quyền lựa chọn cách thức mà game đưa đến tình huống cho mình. Động đất và sóng thần là những hiện tượng siêu nhiên mà con người không thể tự mình phán đoán chính xác thời điểm mà nó diễn ra, chính vì vậy, trong game này bạn sẽ phải thật sự khéo léo và nhanh nhẹn để giúp anh chàng nhân viên văn phòng thoát khỏi những cơn địa chấn này. Sử dụng các phím điều khiển thông minh như ở trò chơi chém hoa quả và chạy tránh khỏi những nắp cống sẽ giúp bạn có thêm thời gian để né tránh không bị cuốn đi. Trong quá trình chạy, đừng quên sử dụng các thiết bị như xe máy, ván trượt để tạo khoảng cách giữa sóng thần và động đất nhé. Những vật phẩm trên đường như máu, cứu thương cũng giúp bạn sống sót và phục hồi lại sinh lực trong quá trình chạy. Hãy cố gắng đạt được điểm số càng cao càng tốt và đừng quên sau lưng bạn là nỗi khiếp sợ khổng lồ đấy.

game Chạy Trốn Sóng Thần

Sử dụng hình ảnh đẹp, đơn giản nhưng chạy trốn sóng thần vẫn tạo được hiệu ứng giúp người chơi có cảm giác chân thật và hấp dẫn. Là một trong những game hành động mới, chạy trốn sóng thần sẽ là ứng cử viên đe dọa ngôi vương của trò chơi sâu khổng lồtrò chơi 5 anh em siêu nhân trong lòng người chơi đấy.

chơi game Chạy Trốn Sóng Thần

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy trốn sóng thần

Chưa có nhận xét…