Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng

Hướng dẫn Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng

6.7/10 - (9 votes)

arrow: di chuyển và nhảy cao
ctrl: đánh bằng gậy
shift: tăng nội lực
space: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng

6.7/10 - (9 votes)

“Bảy viên Ngọc Rồng” là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng của Akira Toiriyama và đốn ngã hàng triệu trái tim trẻ nhỏ. Và, có khi nào bạn từng nghĩ sẽ một ngày được hóa thân thành Songoku để đồng hành cùng những người bạn tìm kiếm ngọc rồng và cứu thế giới không?

Nếu bạn từng ước mơ như thế thì giờ đây có thể thỏa thích thực hiện ước mơ của mình trong trò chơi 7 viên ngọc rồng rồi. Trong game này bạn sẽ hóa thân vào chú khỉ con dễ thương để đi tìm đủ 7 viên ngọc rồng và thực hiện điều ước cứu hành tinh Namec nhé.

7 viên ngọc rồng

Khác với những thể loại game hành động cùng thể loại như trò chơi Songoku 7, game 7 viên ngọc rồng được xây dựng khá giống với trò chơi mario ăn nấm và nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển khỉ con thật khéo léo, vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại đội quân của Fide, thu lượm đủ ngọc rồng và chiến thắng. Tuy nhiên, để hoàn thành được bài chơi không hề đơn giản chút nào, nó phụ thuộc rất nhiều vào tài năng di chuyển của bạn đó.

Quân đội của Fide ngày càng đông và hung hãn, chúng liên tục ra quân và bố trí tại nhiều nơi dưới trái đất, gây cản trở cho người anh hùng Songoku của chúng ta. Nhưng không sao bạn nhỉ, với trái tim nhân hậu và tình yêu lớn dành cho loài người, chàng khỉ con của chúng ta vẫn sẵn sàng và đương đầu với kẻ địch hung tàn. Và nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhảy cao, vượt qua chặng đường tìm ngọc rồng dài dằng dẵng. Không chỉ có thế, bạn có thể sử dụng phím Ctrl để tung những cú đánh sấm sét bằng gậy lên quân địch hoặc vận nội công với phím Shifft, tung chưởng phím space để và tiêu diệt kẻ thù nhé.

game 7 viên ngọc rồng

Và lưu ý, ở những chặng đầu tiên của cuộc chơi, đội quân Fide khá ít và bạn dễ dàng đi qua nhưng càng về sau thì chúng được bố trí ngày càng nhiều và hung hãn hơn, nên nhớ cẩn thẩn kẻo bị mất máu và thua cuộc nhé.

Hành trình tìm ngọc rồng quả là gian nan đúng không, đặc biệt khi trong trò chơi này chỉ có một mình Songoku chiến đấu. Tuy nhiên, bằng tinh thần chính nghĩa và sức mạnh phi thường, lại được sự hỗ trợ đắc lực từ bạn chắc chắn hành trình sẽ được rút ngắn và hội tủ 7 viên ngọc rồng thôi.

game 7 viên ngọc rồng

Ngoài game vui 7 viên ngọc rồng bạn cũng có thể chơi thả ga với 1 số game hành động khác như trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Giải đấu sinh tử, trò chơi Chiến Tranh Robot,… để vừa nâng cao kỹ năng chiến đấu vừa cùng bạn bè thư giãn và giải tỏa stress nhé.