Trò Chơi Sâu Khổng Lồ

Hướng dẫn Trò Chơi Sâu Khổng Lồ

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để di chuyển và chiến đấu
Hoặc:
Di chuyển bằng arrow (thay đổi cách di chuyển trong game)

Giới thiệu về Trò Chơi Sâu Khổng Lồ

10/10 - (1 vote)

Bạn đã từng chơi trò chơi Siêu sát thủ, trò chơi Siêu hùng đại chiến, trò chơi Lửa và băng, trò chơi Ninja lego đều là những cuộc chiến của các anh hùng bảo vệ trái đất đầy hoành tráng và oanh liệt. Nhưng trong trò chơi sâu khổng lồ này bạn sẽ hóa thân và điều khiển chú sâu to lớn để bảo vệ những đứa con cũng như nơi ở của mình. Cuộc chiến thực sự rất nhiều khó khăn.

game sâu khổng lồ

Không cần biết đúng hay sai, chỉ cần nhìn thấy hình dạng những chú sâu là người ta đã sợ khiếp và coi đó là kẻ độc ác có dã tâm tiêu diệt loài người để đánh chiếm trái đất. Nhưng chú sâu này thực sự rất hiền, chỉ là bất đắc dĩ phải phản kháng thôi, vì vậy, bạn hãy giúp chú sâu chống lại những tay súng đáng sợ đang có ý định giết chú nhé.

Cuộc chiến không cân sức này đòi hỏi bạn phải thực sự có kỹ năng chiến đấu mới có thể giành chiến thắng được. Ở những ngày đầu tiên, binh đoàn loài người chỉ đưa ra những đội quân cấp độ lính chiến bình thường nên khả năng sát thương thấp mà dễ bị chết ngay khi chú sâu này húc vào. Nhưng những ngày sau, trình độ lính của loài người đã tăng lên, độ sát thương cực cao mà khả năng chết là thấp. Vì vậy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn lắm đó.

Chơi game sâu khổng lồ

Khó khăn không chỉ là từ kẻ thù mà còn từ cách chơi nữa đó. Vì đây là chú sâu khổng lồ nên khả năng di chuyển không được tốt như những thể loại trò chơi hành động khác. Bạn sẽ sử dụng chuột để giúp chú sâu tiến tới mục tiêu cần tiêu diệt. Cố gắng hạn chế xoay vòng chuột nhé và đưa chú sâu tiến lên bằng đường thẳng để dễ dàng chiến thắng. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi di chuyển bằng chuột thì có thể chuyển sang chế độ bàn phím, những di chuyển cách này cũng không khá hơn là mấy nhé.

Hình ảnh sâu khổng lồ

Đây chính là sự đột phá của game khiến người chơi cảm thấy bị cuốn hút và càng muốn thể hiện tài năng chiến đấu khéo léo của mình đó. Với những âm thanh sống động, hình ảnh mang tính chiến đấu cao, bạn sẽ hoàn toàn bị game chinh phục thôi.

Vì vậy đừng bỏ lỡ game này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sâu Khổng Lồ

Chưa có nhận xét…