Trò Chơi Cầu hôn Anna

Hướng dẫn Trò Chơi Cầu hôn Anna

10/10 - (11 votes)

Dùng chuột để chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Cầu hôn Anna

10/10 - (11 votes)

Cầu hôn Anna là game thời trang mang nhiều mẫu thiết kế thời trang đẹp mắt. Được đánh giá là trò game xây dựng những mẫu trang phục mới và đa dạng hơn so với trò chơi Thời trang Winxtrò chơi Cửa hàng thời trang. Cầu hôn Anna hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho những game thủ đam mê về thời trang.

Cầu hôn Anna

Đến với Cầu hôn Anna, chắc hẳn game thủ đã quá quen thuộc với nhan sắc hơn người của Anna. Qua đó, để giúp Anna trở nên xinh đẹp hơn thì cần vào mắt thẩm mỹ của người chơi. Lần lượt những màn hóa thân, biến hóa trang phục và biến tấu phụ kiện diễn ra đầy sôi động đến kinh ngạc. Người chơi sẽ chọn những phụ kiện cho Anna từ dây chuyền, bông tai, vương miện đến bao tay, hoa và guốc.

game cầu hôn Anna

Mặt khác, trang điểm cho Anna cũng là một nghệ thuật không kém phần sáng tạo. Thay vì lựa chọn gam màu xanh dương thông thường thì người chơi có thể lựa chọn gam màu mới mẻ hơn cho cô nàng. Những mẫu trang phục đầm cô dâu là điểm mạnh và là lợi thế duy nhất mà trò game muốn mang lại. Từng mẫu trang phục cô dâu đẹp mắt được biến tấu thành nhiều kiểu hoa văn và dáng vẻ khác nhau, vẫn biết rằng màu chủ đạo là màu xanh nhưng trò chơi đã biến hóa màu xanh thành nhiều sắc màu tổ hợp đẹp mắt. Với xanh đậm, nhạt hoặc màu xanh dương đều mang một vẻ đẹp quyến rũ riêng.

chơi game cầu hôn Anna

Song, người chơi có thể đến với trò chơi Làm tóc Halloweentrò chơi Lễ hội hóa trang để khám phá những màn chơi thú vị và độc đáo khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu hôn Anna

Chưa có nhận xét…