Trò Chơi Cửa hàng thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng thời trang

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng thời trang

10/10 - (3 votes)

Cửa hàng thời trang là game thời trang hay nhất hiện nay, với những tính năng vượt bậc mà trò game mang lại, người chơi sẽ vào vai một trong những quản lý kiêm phục vụ đảm đang và tài giỏi.

Cửa Hàng Thời Trang

So với trò chơi Cửa hàng BBQ và trò chơi Cửa hàng váy cưới thì Cửa hàng thời trang đưa bạn đến với tiệm thời trang. Để thể hiện tài năng quản lý giỏi của mình, bạn sẽ vừa phục vụ khách, vừa quản lý cửa hàng. Ngay khi khách vừa vào, hãy đưa khách coi album, sau đó khách sẽ chọn những mẫu quần áo thời trang để xem qua, nếu vừa ý khách sẽ ra quầy tính tiền và ngay sau khi tiễn khách, bạn sẽ dọn dẹp chỗ ngồi của khách sạch sẽ để đón tiếp vị khách khác.

Game Cửa Hàng Thời Trang

Những hành động và thao tác của khách và bạn sẽ liên tục, chính vì vậy bạn phải thực hiện từng hành động một cách nhanh chóng để tiếp tục xử lý những tình huống khác. Bạn không nên để khách chờ đợi quá lâu, nếu không khách sẽ tự động bỏ về và bạn sẽ mất di doanh thu hoặc hao hụt doanh thu. Thời gian dành cho khách chờ đợi sẽ được ước tính rõ ràng để bạn kịp thu xếp làm những công việc hợp lý và phục vụ khách tận tình.

Chơi Game Cửa Hàng Thời Trang

Qua đó, bạn có thể đến với trò chơi Cửa hàng bán kemtrò chơi Cửa hàng hoa tươi để chiêm nghiệm những nhiệm vụ mới trong môi trường mới, khắt nghiệt hơn, thú vị hơn hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho những ai thích trở thành một trong những quản lý giỏi và nhân viên mẫu mực.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng thời trang

Chưa có nhận xét…