Trò Chơi Làm tóc Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Làm tóc Halloween

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để chọn mẫu tóc

Giới thiệu về Trò Chơi Làm tóc Halloween

10/10 - (4 votes)

Sau trò chơi Làm tóc cho Taylor Swift, Làm tóc Halloween mang nội dung nhẹ nhàng với đồ họa 2D kinh điển mang hình ảnh hoạt hình đáng yêu. Dù với tựa game là Halloween nhưng trò chơi không mang những yếu tố hoặc hình ảnh táo bạo và ma quái như những game hiện nay.

Khi Halloween đến thì game thời trang luôn tích cực cho ra những sản phẩm bắt mắt và tinh tế để phục vụ cộng đồng game thì trong đó Làm tóc Halloween sẽ là trò chơi dành cho những lứa tuổi nhỏ muốn trải nghiệm những mẫu thiết kế mang hướng ma quỷ nhẹ nhàng tinh tế cho mùa Halloween. Trải nghiệm trò game, người chơi sẽ lựa chọn những kiểu tóc cho cô bé đáng yêu, sau đó lựa chọn màu tóc yêu thích, kế đến là màu mắt, màu da, son và má hồng. Cuối cùng là lựa chọn đầm và phụ kiện.

Nếu để ý, người chơi sẽ thấy đồ họa trong game hoàn toàn không mang những hình ảnh đáng sợ hoặc huyền bí mà vẫn giữ được vẻ trẻ trung, nhí nhảnh, trong sáng giúp các game thủ nhỏ dễ dàng trải nghiệm mà không bị hù dọa. Luôn luôn đặt tiêu chí thời trang lên hàng đầu, trò game liên tục cập nhật những hình ảnh đẹp mắt, với âm thanh vui nhộn đầy thú vị khiến người chơi cảm thấy thoải mái khi đang làm nhiệm vụ trở thành nhà stylist thời trang.

Song, bên cạnh những trò chơi mang không khí Halloween từ táo bạo đến nhẹ nhàng, đáng yêu thì người chơi có thể đến với trò chơi Làm tóc cho cô dâutrò chơi Làm đẹp cho bạn trai hoặc trò chơi Làm đẹp cho Bạch Tuyết để đến với những nội dung mới lạ và đặc sắc khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm tóc Halloween

Chưa có nhận xét…