Trò Chơi Thủy Thủ Mặt Trăng

Hướng dẫn Trò Chơi Thủy Thủ Mặt Trăng

10/10 - (38 votes)

Sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn.

Giới thiệu về Trò Chơi Thủy Thủ Mặt Trăng

10/10 - (38 votes)

Thủy Thủ Mặt Trăng là một trong những bộ truyện tranh lâu đời nhất của nền truyện tranh Nhật Bản. Bộ truyện tranh không chỉ gây sốt trong đất nước mặt trời mọc mà con vang xa ra ngoài thế giới và được tái xuất bản liên tục. Đặc biệt, nếu bạn đã từng là fan của nàng Túskino Úsag (con thỏ mặt trăng) thì hẳn sẽ vô cùng mê mẩn những bộ đồ thủy thủ tuyệt đẹp mà nàng khoác lên đúng không.

game thủy thủ mặt trăng

Đó cũng chính là ý tưởng tuyệt vời để cho ra đời trò chơi thủy thủ mặt trăng đó. Không phải là những pha hành động gay cấn, những cuộc rượt đuổi sinh tử như trong truyện tranh hoặc phim ảnh, game thủy thủ mặt trăng được xây dựng theo xu hướng thiết kế thời trang, vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế nhé.

Đây chính là game thời trang đáng yêu nhất mà bạn từng biết đó. Các cô nàng thủy thủ của chúng ta vốn đã xinh đẹp và nổi tiếng đúng không, và bây giờ thật tuyệt vời khi bạn tự tay lựa chọn trang phục cho họ trước khi vào cuộc chiến nhé.

chơi game thủy thủ mặt trăng

Có tất cả 5 nhân vật để bạn hóa trang, mỗi nhân vật sẽ là một phong cách hoàn toàn khác nhau và vạn sẽ thỏa thích sáng tạo và làm mới cho họ nhé. Sẽ không còn là những bộ đồng phục truyền thống như trong truyện nữa, thay vào đó, cô nàng thủy thủ mặt trăng có thể khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy hơn và những cô nàng sao mộc, sao hỏa, sao kim,… có thể thay đổi màu sắc đồng phục tùy theo ý thích của bạn. Rất thú vị đúng không.

Game không chỉ giúp chúng ta giải trí mà còn là cơ hội để các fan của thủy thủ mặt trăng thể hiện tài năng thiết kế thời trang cho thần tượng của mình đó.

hình ảnh game thủy thủ mặt trăng

Ngoài game thủy thủ mặt trăng bạn có thể thử qua trò chơi Cô dâu tuổi teen, trò chơi Làm đẹp cho bạn trai, trò chơi Thời trang hè phố, trò chơi Chụp ảnh tự sướng,… với những game thời trang đáng yêu này chắc chắn bạn sẽ tăng level thẩm mỹ của mình lên đó. Các bạn gái đừng bỏ lỡ nhé, vì làm đẹp cho mình là làm đẹp cho đời đúng không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủy Thủ Mặt Trăng

Tất cả 4 nhận xét…
 1. minako Vào lúc 3:38 pm ngày July 8, 2015 Trả lời

  game nay hay lam. may ban nho mo phim hoat hinh thuy thu mat trang tap cuoi-vietbul

 2. sailor moon Vào lúc 3:40 pm ngày July 8, 2015 Trả lời

  game nay hay qua di. minh dc 2000 diem

 3. hoanggjaw Vào lúc 9:59 am ngày August 7, 2015 Trả lời

  cuc hay,cuc thich

 4. Trịnh Thị Thảo Nguyên Vào lúc 10:20 am ngày September 26, 2015 Trả lời

  chan om