Trò Chơi Lễ hội hóa trang

Hướng dẫn Trò Chơi Lễ hội hóa trang

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để hóa trang

Giới thiệu về Trò Chơi Lễ hội hóa trang

10/10 - (4 votes)

So với trò chơi Lễ cưới trên bãi biểntrò chơi Lễ cưới trên bãi biển 2 thì Lễ hội hóa trang là một trong những sản phẩm được trau chuốt về đồ họa và giao diện. Nhằm mang lại một không khí Halloween đúng nghĩa, trò chơi mang nhiều mẫu thời trang đẹp mắt, tinh xảo từ ác quỷ đến thiên thần.

Đối với dòng game thời trang hiện nay, Lễ hội hóa trang khiến người chơi cảm nhận được một mùa Halloween sôi động và đáng nhớ. Người chơi sẽ giúp cô nàng hóa trang thành những nhân vật ma quỷ hoặc thiên thần tùy theo sở thích để cô nàng tự tin đi dự lễ hội. Ngay khi trải nghiệm, người chơi sẽ hóa trang cho cô nàng từ màu mắt, màu da, màu son, kiểu chân mày, mascara và vẽ hoa văn cho khuôn mặt. Từng màu sắc và kiểu dáng tinh tế khiến người chơi dễ dàng phối hợp và lựa chọn những kiểu hóa trang mà mình mong muốn.

Kế tiếp là lựa chọn kiểu tóc, mẫu đầm, phụ kiện đi kèm và giày. Tùy theo lối trang điểm và những hóa trang trên khuôn mặt mà người chơi chọn mẫu trang phục phù hợp. Màu sắc lẫn âm thanh trong trò game được điều chỉnh tinh tế khiến người chơi như hòa quyện vào lễ hội hóa trang thu nhỏ mà trò game đưa ra.

Mặt khác, sau khi thỏa sức với Lễ hội hóa trang và biến hóa cô nàng theo ý thích, người chơi có thể đến với trò chơi Elsa đón Halloweentrò chơi Barbie hóa trang Halloween để khám phá và trải nghiệm những lối chơi mới với phong cách Halloween táo bạo mang đậm hương vị ma quái đầy độc đáo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lễ hội hóa trang

Chưa có nhận xét…