Trò Chơi Một ngày đi shopping 2

Hướng dẫn Trò Chơi Một ngày đi shopping 2

10/10 - (9 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Một ngày đi shopping 2

10/10 - (9 votes)

Nếu như đối với các chàng trai, chơi thể thao để giải trí sua giờ làm việc là sở thích không thể từ bỏ được thì đối với các bạn gái, shopping giống như một sở thích và thú vui để giải tỏa những căng thẳng và là nơi để các bạn gái thêm gần nhau hơn. Chính vì vậy mà trò chơi một ngày đi shopping ra đời và là nơi để giúp phái nữ tìm được sự giải trí đơn thuần nhất. Cùng với Mecy tham gia vào chuyến hành trình shopping trên khắp cả nước nhé.

một ngày đi shopping 2

trò chơi thời trang vi vậy mà game một ngày đi shopping 2 là sự tiếp nối của phiên bản 1 rất thành công. Không đơn thuần là game mua sắm quần áo thời trang mà trò chơi thành phố thời trang đã từng thể hiện, game một ngày đi shopping 2 bạn sẽ phải thật nhanh tay, nhanh mắt để giúp Mecy hoàn thành nhiệm vụ mà sếp giao là đi shopping và mua một vài món đồ cần thiết để tặng cho đối tác của mình. Đến với mỗi một đất nước, Mecy phải tìm hiểu văn hóa cũng như các món quà phù hợp với đất nước đó trong thời gian gấp rút. Vì vậy bạn hãy thật nhanh mắt để hoàn thành tất cả các món hàng cần mua trong ngày nhé. Trải nghiệm cảm giác shopping mới lạ và hấp dẫn trong những ngày cuối tuần là mọt sự lựa chọn hay dành cho những cô nàng bận rộn và muốn tìm một nơi yên tĩnh để giải trí.

trò chơi một ngày đi shopping 2

Chơi game dành cho bạn gái, bạn sẽ được đắm chìm trong  không gian đầy màu sắc sặc sỡ cùng với những thiết kế hình ảnh đẹp mắt và long lanh. Một trong những game không thể thiếu được trong bộ sưu tập game hay dành cho phái yếu và đang được các bạn gái rất yêu thích là trò chơi 9x dọn nhàtrò chơi chàng trai trong mơ đấy.

game một ngày đi shopping 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một ngày đi shopping 2

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyễn thúy hà Vào lúc 1:46 am ngày May 17, 2015 Trả lời

    cũng hay

  2. Bùi Thị Tuyết Vào lúc 1:09 pm ngày December 13, 2017 Trả lời

    giở ẹc ẹc ẹc ẹc ẹc ẹc