Trò Chơi Thời trang Winx

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Winx

10/10 - (21 votes)

Dùng chuột để chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Winx

10/10 - (21 votes)

Thời trang Winx là trò chơi thời trang mang lại những mẫu thiết kế đẹp mắt, lối chơi khá độc đáo. So với trò chơi Cửa hàng thời trangtrò chơi Làm tóc Halloween thì Thời trang Winx đem lại giao diện đẹp mắt, đồ họa được chỉnh chu tinh tế. Trò chơi hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm trong tương lai gần.

Thời trang Winx

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ bắt gặp ba cô nàng đáng yêu và gợi cảm. Họ tụ họp lại mà muốn cùng nhau đi chơi nhưng họ cần stylist riêng để khiến họ tự tin và xinh đẹp hơn khi xuống phố. Bạn sẽ trở thành stylist của họ và lần lượt biến hóa họ trở thành những cô nàng xinh đẹp.

Game thời trang Winx

Với cô nàng đầu tiên, bạn sẽ biến hóa từ kiểu tóc, màu tóc trông gợi cảm hơn, sau là trang điểm và lựa chọn màu da. Lựa chọn màu mắt, màu mascara và màu son, má hồng sao cho hài hòa với màu tóc. Cuối cùng là trang phục, màu trang phục và phụ kiện. Lần lượt bạn sẽ stylist cho hai cô nàng còn lại, mỗi cô nàng sẽ theo một phong cách riêng, nếu thật sự là một nhà thẩm mỹ về thời trang, đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình khi biến hóa cả ba cô nàng theo ba phong cách khác nhau.

Chơi game thời trang Winx

Song bên cạnh lối chơi đầy mới lạ của Thời trang Winx, thì trò chơi Thời trang Halloweentrò chơi Thời trang nhà tạo mẫu cũng là những trò chơi mang nội dung hấp dẫn cùng nhiệm vụ đáng gờm mà bạn có thể trải nghiệm, trổ tài và khám phá những mẫu trang phục mới, bắt mắt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Winx

Chưa có nhận xét…