Trò Chơi Váy cưới công chúa

Hướng dẫn Trò Chơi Váy cưới công chúa

5.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thiết kế mẫu trang phục cho cô dâu nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Váy cưới công chúa

5.5/10 - (2 votes)

Bạn sẽ thấy được những thiết kế vô cùng mới lạ dành cho cô dâu ngày cưới trong game váy cưới công chúa. Bạn hãy cùng chúng tôi nhanh tay hơn nữa trong từng màn chơi để có thể chọn lựa cho nhân vật của chúng ta những bộ trang phục đẹp nhất trong ngày cưới nhé.

Game Váy cưới công chúa

Ngày cưới là ngày trọng đại của một đời người, ngày đó bất cứ cô dâu nào cũng đẹp, cũng lộng lẫy nhất, bạn hãy trở thành nhà thiết kế thời trang với những màn chơi đầy thú vị với những thiết kế bắt mắt nhất nhé. Nào hãy bước ngay vào game thời trang áo cưới và lần lượt chọn lựa thiết kế nào, việc đầu tiên bạn hãy đưa ra những mẫu tóc xinh xắn cho cô dâu, sao cho hợp với khuôn mặt và khiến cô dâu đẹp hơn nữa.

Chơi Game Váy cưới công chúa

Không dừng ở đó bạn phải chọn lựa những mẫu thời trang sang trọng, những bộ váy trắng tinh được thiết kế đường nét sắc xảo, tôn vinh lên vẻ đẹp của cơ thể. Ngoài ra bạn còn có những chiếc nơ xinh đẹp hay chiếc khăn phủ đầu làm cho cô dâu lung linh hơn nữa.

Váy cưới công chúa

Bên cạnh đó, người mà đi cùng với cô dâu là chú rể và bạn hãy chọn ra cho nàng dâu của ta một người xứng đôi vừa lứa đồng thời khung cảnh dành cho cặp đôi này phải thật lãng mạng, bạn hãy nhanh tay hơn, sáng tạo hơn trong các trường hợp để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Game có màu sắc tươi vui, trang nhã giúp người chơi có được giây phút thư giãn thoải mái nhất, và bạn có thể dự định và chọn lựa những mẫu thiết kế độc đáo đó trong ngày cưới của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Váy cưới công chúa

Tất cả 2 nhận xét…
  1. chinaktla@EMIL.COM Vào lúc 11:15 am ngày January 29, 2016 Trả lời

    cô dâu xing quá đi quần áo thiết kế rất là đẹp trang diem rat xinh

  2. vu minh hien Vào lúc 4:02 am ngày November 1, 2017 Trả lời

    méo hay