Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Koala

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Koala

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Koala

10/10 - (4 votes)

Từ trước đến nay, các dạng thử thách trong game mini đều là dạng PvE có trong trò chơi Ông già noel tốt bụngtrò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014. Cuộc phiêu lưu của Koala cũng vậy, dù mang hơi hướm dạng PvE nhưng ít nhiều vẫn mang đến những màn chơi thử thách trí tuệ nhẹ nhàng bên cạnh chú gấu đáng yêu.

cuộc phiêu lưu của koala

Chơi game trí tuệ, người chơi không thể thoát khỏi những màn chơi “vắt não”, tuy vậy với Cuộc phiêu lưu của Koala lại mang những màn chơi thách trí nhẹ nhàng hơn, dễ dàng và đơn giản giúp người chơi dễ dàng tương tác và hóa giải. Ngay trong màn chơi đầu tiên, chú gấu con đang ngủ ngon lành trên một cánh đồng, khi người chơi click vào đồng hồ báo thức, vô tình đã giúp nó rung và kêu lớn khiến gấu con giật mình. Ngay sau đó, bấm vào chiếc rìu để nó ngăn chặn đồng hồ nhằm đem lại niềm vui cho gấu con.

game cuộc phiêu lưu của koala

Có thể nói, khi người chơi khiến gấu con vui vẻ, đồng nghĩa với việc người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ. Mang nhiều tình tiết tương đồng với trò chơi Chú chó buồn song để khiến khỉ buồn vui lại khó hơn rất nhiều so với việc khiến gấu con vui vẻ. Tùy theo khả năng mà người chơi lựa chọn mức độ khác nhau trong trò game để thưởng thức.

chơi game cuộc phiêu lưu của koala

Dù mang nội dung đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi người chơi phải có khả năng suy luận cao và đôi mắt tinh anh để nhận ra những dấu hiệu đặc biệt. Mặt khác, trò chơi Bắt thỏ vào chuồng là tựa game hết sức thú vị mà người chơi không nên bỏ qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc phiêu lưu của Koala

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Miyuki Nguyễn Vào lúc 1:31 pm ngày February 9, 2017 Trả lời

    Hay nhưng mà tải quá chậm.