Trò Chơi Bắt thỏ vào chuồng

Hướng dẫn Trò Chơi Bắt thỏ vào chuồng

10/10 - (6 votes)

- Dùng chuột: điều chỉnh sói
- Click vào nút đỏ và sói để kích hoạt trò chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Bắt thỏ vào chuồng

10/10 - (6 votes)

Mang những tính năng độc đáo và hình ảnh hài hước, Bắt thỏ vào chuồng hiện là một trong những tựa game trí tuệ hay được đánh giá cao hiện nay. Mượn hình ảnh giữa sói và thỏ quá quen thuộc, trò chơi đem đến những trải nghiệm đầy mới lạ hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính.

Bắt thỏ vào chuồng

Trò chơi có nét tương đồng với trò chơi Cut The Ropetrò chơi Hứng vàng online. Mang nội dung về nông trại, người nông dân cảm thấy buồn phiền khi những chú thỏ đã cố thoát khỏi chuồng, ông ta đã sai chú sói đi tìm và bắt chúng vào chuồng. Tuy nhiên Bắt thỏ vào chuồng đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán cao để đưa ra những chiến thuật hợp lý giúp thỏ vào chuồng một cách an toàn và hiệu quả. Items trong trò game là một trong những yếu tố “vắt não” người chơi, bạn chỉ có thể lựa chọn items với số lượng giới hạn, đặt vào những vị trí cần thiết để giúp thỏ quay về chuồng an toàn, tránh bị thiệt mạng.

game bắt thỏ vào chuồng

Với màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ điều chỉnh sói, nơi sói đứng sẽ khiến thỏ không dám lại gần và chạy sao hướng còn lại. Chính vì vật hãy đặt sói vào vị trí thích hợp sao cho thỏ chạy thẳng vào chuồng. Có thể nói, nhân vật sói là vật cản khiến thỏ không thể đi qua được. Sau khi bố trí sói vào vị trí thích hợp, bấm vào nút chơi và click vào sói để bắt đầu.

chơi game bắt thỏ vào chuồng

Song, trò chơi Vị vua tí hontrò chơi Thoát khỏi ngôi nhà ma sẽ là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà người chơi có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắt thỏ vào chuồng

Chưa có nhận xét…